Netgame Asia đưa Gà Tam Quốc lên mạng xã hội LiveVN

Vào lúc 14h00 ngày 04/03/2011 vừa qua, Netgame Asia đã chính thức ra mắt social game đầu tay của mình mang tên Gà Tam Quốc trên mạng xã hội LiveVN. Được biết, Gà Tam Quốc có phong cách trẻ trung, màu sắc tươi sáng cùng cách chơi đơn giản, phù hợp với giới trẻ.

Netgame Asia đưa Gà Tam Quốc lên mạng xã hội LiveVN 1

Gà Tam Quốc sẽ đưa các người chơi về với thời cổ đại, khi ba thế lực hùng mạnh Ngụy – Thục – Ngô dùng mọi nỗ lực, mưu mô nhằm xưng bá. Tuy nhiên, Netgame Asia đã thổi hồn vào social game này những hình ảnh hết sức trẻ trung, ngộ nghĩnh và màu sắc xanh non của sự sống. Các lãnh địa, các vùng đất bí ẩn, những vị tướng tài ba – tất cả đều được “trẻ con hóa” theo phong cách chibi để gần gũi với giới trẻ nhiều hơn.

Netgame Asia đưa Gà Tam Quốc lên mạng xã hội LiveVN 2

Bên cạnh đó, game thủ còn có thể tự do thay đổi thông tin hiển thị của mình cũng như “đóng dấu” chính mình bằng những hình ảnh đại diện cực độc với chế độ “Thay đổi ảnh đại diện”. Các sự kiện chào đón ngày ra đời của Gà Tam Quốc như “Tốc chiến, tốc thắng – Xây dựng cơ đồ” hay “Ngũ đại quần … Gà” sẽ kéo dài từ 04/03 cho đến 04/04/2011.

Netgame Asia đưa Gà Tam Quốc lên mạng xã hội LiveVN 3

Ông Tony Thanh – Phó Giám đốc công ty Netgame Asia chia sẻ: “Năm 2011, Netgame Asia sẽ củng cố, nâng cao chất lượng dịch vụ hiện có cũng như mở ra thêm nhiều dịch vụ xã hội dành cho cộng đồng trẻ. Mạng xã hội và game xã hội cũng là một phần được chúng tôi đặc biệt chú trọng và đầu tư. Đối với Gà Tam Quốc, chúng tôi sẽ còn nhiều chương trình đặc biệt nhằm phát triển cộng đồng như: đăng nhập vào game bằng tài khoản Yahoo/Gmai/Facebook, hệ thống Live!Chat – hỗ trợ game thủ 24/24 …”

Thông tin chi tiết về Gà Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại livevn.com.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: