Netgame Asia mở tiệc buffet đón sinh nhật Thục Sơn

Theo thông tin mới nhận từ nhà phát hành Netgame Asia, nhà phát hành này sẽ tổ chức một buổi offline mừng sinh nhật 2 tuổi cho game Thục Sơn Kỳ Hiệp vào ngày 21/11 tới đây. Buổi offline này cũng là dịp để Netgame Asia gửi những lời cám ơn chân thành nhất đến cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp đã gắn bó với trò chơi trong suốt 2 năm vừa qua.

Netgame Asia mở tiệc buffet đón sinh nhật Thục Sơn 1

Khác với những buổi offline đã từng diễn ra, đây là một buổi tiệc buffet thân mật và hoàn toàn miễn phí dành riêng cho game thủ đã gắn bó với Thục Sơn Kỳ Hiệp trong suốt chặng đường 2 năm vừa qua. Buổi offline sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 11h00 ngày 21/11/2010 tại Café Blue Star – Tòa nhà Alta Plaza, 91B Phạm Văn Hai, P. 3, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Bên cạnh những tiết mục vui nhộn như cắt bánh sinh nhật, đốt pháo hoa thì buổi offline sinh nhật Thục Sơn còn có các màn minigame dễ chơi, dễ trúng thưởng. Những tiết mục này hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui cho tất cả các game thủ có mặt tại buổi offline này. Các game thủ tham gia tiệc sinh nhật Thục Sơn còn có cơ hội nhận vũ khí hoàng kim +7 hoàn toàn miễn phí cùng với những quà tặng đặc biệt từ BQT Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Netgame Asia mở tiệc buffet đón sinh nhật Thục Sơn 2

Đại diện nhà phát hành Netgame Asia còn cho biết thêm, Tử Hiên Kiếm sẽ lần đầu tiên được ra mắt game thủ trong buổi offline này. Được biết, Tử Hiên Kiếm là vật phẩm chưa từng xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp. Ngoại trừ thông tin về tốc độ cưỡi 45% ra thì không có bất cứ một thông tin nào về vật phẩm này được tiết lộ. “Đây là vật phẩm chưa có trong game, nên số lượng Tử Hiên Kiếm được mang đến buổi offline là cực kì nhỏ”. Đại diện Netgame Asia chia sẻ.

Thông tin chi tiết về buổi offline mừng sinh nhật 2 tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thucson.livevn.com.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: