Netgame Asia ra mắt chương trình NetGame Downloader

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, nhà phát hành Netgame Asia vừa mới công bố bổ sung hàng loạt các dịch vụ mới, tiện lợi hơn dành cho cộng đồng game thủ.

Cụ thể là NetGame Asia sẽ cung cấp đến game thủ thêm một lựa chọn mới trong việc nạp thẻ Mcash. Bắt đầu từ ngày 04/08/2010, các game thủ có thể nạp Mcash bằng các loại thẻ Gate (FPT Online) cho toàn bộ các trò chơi mà Netgame Asia đang phát hành (Lãnh Chúa Online, Thục Sơn Kỳ Hiệp, Sành Điệu Online).

Netgame Asia ra mắt chương trình NetGame Downloader 1

Như vậy, trong thời gian tới, game thủ sử dụng dịch vụ của Netgame Asia sẽ có rất nhiều hình thức để nạp mCash mới bên cạnh hình thức thẻ mCash như thông thường.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ người chơi trong quá trình tải và cập nhật thông tin về tất cả các game online của mình, Netgame Asia đã chính thức cho ra mắt phần mềm NetGame Downloader.

Netgame Asia ra mắt chương trình NetGame Downloader 2

Được biết, phần mềm NetGame Downloader được công ty Netgame nghiên cứu và phát triển trong hơn 1 năm qua. Với nhiều tính năng hấp dẫn như tải nhiều file cùng lúc, không gặp sự cố hư hỏng file đã tải nếu tạm dừng hoặc ngắt kết nối, tăng tốc download hơn 500%, … NetGame Dowloader sẽ giúp các game thủ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tải game mình yêu thích.

Với việc ra mắt hàng loạt dịch vụ ra mắt trong thời điểm này của NetGame Asia được đánh giá là đang có những bước đi khôn ngoan khi tập trung, chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ người chơi và chăm sóc khách hàng.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ của nhà phát hành Netgame Asia, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website: livevn.com

Ảnh: Netgame Asia

GAMELAND.VN (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: