Netgame Asia tiết lộ bí mật Sành Điệu Online 6.6

Sau khi những tin đồn về phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 6.6 nở rộ trong cộng đồng game thủ Sành Điệu Online và được phát tán một cách nhanh chóng, nhà phát hành Netgame Asia quyết định sẽ “bật mí” một chút về phiên bản mới, nhằm tránh những hiểu lầm đáng tiếc đến từ những thông tin “hành lang” chưa được xác thực.

Netgame Asia tiết lộ bí mật Sành Điệu Online 6.6 1

Không nói rõ về kho nhạc trong phiên bản cập nhật mới sẽ có tất cả bao nhiêu bài hát, Netgame Asia chỉ cho biết “Sẽ cập nhật nhạc mới với số lượng rất nhiều”. Trước đó, trên diễn đàn Sành Điệu Online đã có hình ảnh về kho nhạc mới lên đến “vài chục”, nhưng thông tin “hành lang” thì đôn đến con số “vài trăm”. Và phía nhà phát hành cũng khẳng định, hình ảnh được đăng tải trên diễn đàn là “một phần” của những bài nhạc mới nhất mà thôi. Với khẳng định này game thủ có thể hiểu danh sách nhạc đã được đăng tải sẽ chính thức có mặt khi phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 6.6 được cập nhật. Ngay từ lúc này, game thủ đã có thể tìm nghe trước những bài nhạc này để làm quen với … giai điệu.

Một bật mí khác mà nhà phát hành Netgame Asia muốn gửi đến các game thủ chính là về “vài nghìn” avatar mới theo như tin đồn. Đây là con số đã “bị” phóng đại đến mức làm cho nhà phát hành phải choáng váng khi hay tin.

Netgame Asia tiết lộ bí mật Sành Điệu Online 6.6 2

“Số lượng avatar được cập nhật trong phiên bản mới Siêu Cấp Vũ Công 6.6 là khổng lồ. Thậm chí, nếu như game thủ may mắn có gift code hoặc hăng hái tham gia những sự kiện chào mừng phiên bản mới thì sẽ nhận ngay được những bộ đồ thời trang cực độc, không thể tìm được trong game. Vì những bộ trang phục đó chỉ dành cho người chiến thắng, người duy nhất của duy nhất”, đại diện Netgame Asia cho biết.

Những bật mí nho nhỏ của nhà phát hành Netgame Asia cũng chính là những tình cảm, sự quan tâm, lo lắng đến các game thủ của Sành Điệu Online. Đây cũng là minh chứng hùng hồn nhất cho ngày chính thức cập nhật phiên bản Siêu Cấp Vũ Công 6.6 đã đến gần hơn bao giờ hết và trên hết là ngày được trình diện các game thủ thân thương của Sành Điệu Online.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: