Neverwinter chính thức bước vào giai đoạn Open Beta

Ngày 30/04/2013 vừa qua, hãng Perfect World Entertainment đã có thông báo mở cửa phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến Neverwinter. Mặc dù thông báo là mở cửa dành cho tất cả các game thủ tham gia game nhưng các game thủ đến từ Việt Nam thì bị “cấm cửa”. Đây cũng là một động thái bình thường bởi tất cả các game do Perfect World Entertainment phát hành đều không cho các game thủ đến từ Việt Nam tham gia.

Trở lại với Neverwinter, đây là tựa game nhập vai trực tuyến được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi. Game được phát triển bởi Cryptic Studios, một studio phát triển game khá nổi tiếng tại Bắc Mỹ. Game hiện tại đang có giới hạn cấp độ nhân vật là 60 và 6 chủng tộc (Human, Half-Elf, Elf, Drow, Dwarf và Tiefling).

Nhân dịp Neverwinter ra mắt phiên bản Open Beta, Perfect World Entertainment cũng cho ra mắt các gói quà hỗ trợ người chơi mới với tên gọi Founder’s Pack. Các gói quà này có nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp hành trình khám phá game ban đầu của người chơi trở nên dễ dàng hơn. Có ba loại Founder’s Pack lần lượt là Hero of the North, Guardian of Neverwinter và Neverwinter Start Kit. Các gói hỗ trợ này được bán với giá lần lượt là 199.99 USD (khoảng 4.2 triệu đồng), 59.99 USD (khoảng 1.2 triệu đồng) và 19.99 USD (khoảng 400.000 đồng) .

Neverwinter chính thức bước vào giai đoạn Open Beta 1
Neverwinter chính thức bước vào giai đoạn Open Beta 2

Neverwinter chính thức bước vào giai đoạn Open Beta 3
Neverwinter chính thức bước vào giai đoạn Open Beta 4

Neverwinter chính thức bước vào giai đoạn Open Beta 5
Neverwinter chính thức bước vào giai đoạn Open Beta 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: