Nexon sẽ là đơn vị phát triển Counter-Strike Online 2

Theo các thông báo mới nhất được hãng Nexon gửi đi từ Nhật Bản, hãng này vừa ký thỏa thuận phát triển trò chơi trực tuyến Counter-Strike Online 2 với hãng Valve vào ngày 04/04/2012. Theo đó, Nexon sẽ là sẽ chịu trách nhiệm phát triển và phát hành độc quyền Counter-Strike Online 2 tại châu Á. Dự kiến, Counter-Strike Online 2 sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Nexon sẽ là đơn vị phát triển Counter-Strike Online 2 1

Được biết, Nexon và Valve từng có mối quan hệ khá thân thiết từ năm 2007 khi cùng nhau phát triển MMOFPS Counter-Strike Online. Với lối chơi quen thuộc và phù hợp với đa số game thủ châu Á, Counter-Strike Online đã tạo nên một “hiện tượng” trực tuyến tại châu Á với số người chơi cùng lúc lần lượt là 500.000, 70.000 và 50.000 tại Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

Nexon sẽ là đơn vị phát triển Counter-Strike Online 2 2

Theo Nexon, Counter-Strike Online 2 sẽ được nâng cấp về chất lượng đồ họa, gameplay tạo cảm giác chân thực hơn nhờ phiên bản nâng cấp của công nghệ Source. Trò chơi cũng sẽ bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác nhau cũng như cung cấp thêm nhiều bản đồ và vũ khí, khí tài quân sự. Một đại diện của Nexon cho biết, với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường địa phương của họ thì Counter-Strike Online 2 sẽ trở thành trò chơi bắn súng hàng đầu tại khu vực châu Á trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: