Ngạo Kiếm ra mắt game thủ Việt với 3 cụm máy chủ

Vào lúc 10h00 ngày 06/08/2011, webgame Ngạo Kiếm đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt với 3 cụm máy chủ đầu tiên. Theo ghi nhận ban đầu, sự đón nhận khá nồng nhiệt của cộng đồng game thủ khiến cho tình trạng lag và đứt kết nối vẫn còn xảy ra. Đồng thời, nội dung trò chơi vẫn còn nhiều điểm chưa được hoàn chỉnh. Đại diện nhóm vận hành trò chơi đã cam kết sớm khắc phục tình trạng này và cho ra mắt thêm máy chủ mới trong tuần này.

Ngạo Kiếm ra mắt game thủ Việt với 3 cụm máy chủ 1

Tình trạng quá tải xảy ra trên cả 3 cụm máy chủ

Sở hữu đầy đủ các tính năng của dòng game nhập vai, có thể nói Ngạo Kiếm đã thành công bước đầu trong quá trình chinh phục cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong giai đoạn đầu mới gia nhập, người chơi chỉ việc click chuột và làm theo hướng dẫn của hệ thống là có thể đạt cấp độ 30 một cách tương đối dễ dàng.

Ngạo Kiếm ra mắt game thủ Việt với 3 cụm máy chủ 2

Hình ảnh "hỗn loạn" ở những khu vực dành cho tân thủ

Ngoài việc hỗ trợ đăng nhập trực tiếp trên trình duyệt, Ngạo Kiếm còn hỗ trợ một phiên bản khác thông qua một ứng dụng tương tự client. Các bạn có thể tải bộ cài đặt này từ chuyên mục “Tải game” trên trang chủ. Giao diện của ứng dụng này tạo cảm giác thân thuộc cho các game thủ vốn yêu thích dòng game nhập vai chạy bằng client.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: