Ngày mai MU Việt Nam ra mắt máy chủ sự kiện Atlas

Vào ngày 13/12/2012, MU Việt Nam sẽ chính thức tung máy chủ sự kiện thứ hai trong tháng cuối năm mang tên Atlas. Tiếp nối thành công từ máy chủ sự kiện Aries, Atlas tiếp tục mang đến cho người chơi gói phần thưởng cực lớn bằng vàng thật.

Ngày mai MU Việt Nam ra mắt máy chủ sự kiện Atlas 1

Nổi bật nhất trong số các sự kiện mừng máy chủ mới Atlas là sự kiện Đua top nhận vàng. Theo đó, từ ngày 13/12/2012 đến ngày 03/01/2013, mười người chơi đạt số lần reset cao nhất sẽ nhận được các phần thưởng bằng vàng thật từ nhà phát hành FPT Online gồm: giải nhất logo MU trị giá 5 chỉ vàng, giải nhì logo MU trị giá 3 chỉ vàng, giải ba logo MU trị giá 1 chỉ vàng và 7 triệu bạc gate dành cho 7 giải khuyến khích. Ngoài hiện vật, game thủ thắng cuộc còn được nhận các vật phẩm có giá trị trong game.

Kế thừa điểm hay và mới lạ từ Aries, máy chủ sự kiện Atlas mang ưu đãi cực lớn cho các chiến binh lục địa khi được nhà phát hành FPT Online chấp nhận mua lại giải thưởng ingame với giá 300.000 gold (tương đương 30 triệu đồng). Thông tin chi tiết về các sự kiện sẽ diễn ra tại máy chủ sự kiện Atlas, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại mu.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: