Ngày mai Ragnarok Online 2 mở cửa Open Beta

Theo các thông tin đã được công ty Asiasoft Online công bố trước đây, trò chơi nhập vai trực tuyến Ragnarok Online 2: Legend of the Second sẽ mở cửa phiên bản Open Beta dành cho cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á vào ngày 27/12/2012 vừa qua. Đồng thời, đây cũng là phiên bản tiếng Anh đầu tiên của Ragnarok Online trên toàn thế giới. Chính vì vậy, ngay từ giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, trò chơi này đã thu hút được một lượng lớn game thủ tham gia.

Ngày mai Ragnarok Online 2 mở cửa Open Beta 1

Tuy nhiên, thay thế cho cảm giác vui mừng, phấn khích vì sắp được thỏa sức khám phá thế giới 3D rộng lớn và đẹp mắt trong Ragnarok Online 2là sự bất ngờ xen lẫn hụt hẫng vì thông báo bảo trì máy chủ chỉ ít phút sau khi ra mắt. Theo các thông tin từ Asiasoft Online cung cấp, do lượng truy cập vào Ragnarok Online 2 ở ngày Open Beta là quá lớn, vượt quá sức chịu tải của máy chủ nên nó đã dẫn đến tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng và khiến cho rất nhiều người chơi không thể nào truy cập vào game được. Mọi việc còn trở nên rối rắm hơn khi người chơi không thể truy cập được vào trang chủ chính thức của game.

Ngày mai Ragnarok Online 2 mở cửa Open Beta 2

Và thông tin quan trọng nhất mà GameLandVN muốn gửi tới các bạn là Ragnarok Online 2 sẽ ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày mai 03/01/2013. Trong thời gian từ ngày 27/12/2012 đến nay, Asiasoft Online tiếp tục cho thử nghiệm ngắn hạn nhằm kiểm tra sức chịu tải của máy chủ cũng như đảm bảo rằng phiên bản chính thức của trò chơi này không còn mắc phải bất kỳ sự cố nào về cơ sở hạ tầng nữa. Bên cạnh đó, tất cả dữ liệu người chơi đã được khởi tạo trong thời gian vừa qua sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn khi game mở cửa Open Beta trở lại.

Ngày mai Ragnarok Online 2 mở cửa Open Beta 3

Với các game thủ đã gắn bó với Ragnarok Online và vương quốc Rune Midgrad trong suốt thời gian vừa qua thì chắc chắn không thể bỏ qua Ragnarok Online 2. Nếu các bạn muốn tham gia vào Ragnarok Online 2, hãy nhanh tay tải bộ cài đặt của game và cập nhật lên phiên bản mới nhất đi nhé. Thông tin mới nhất về Ragnarok Online 2 được cập nhật tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: