Ngọc Quyên xuất hiện cùng trang giới thiệu game bí ẩn

Tiếp sau trang giới thiệu Chân Long Giáng Thế cùng với sự xuất hiện hình ảnh mát mẻ của người mẫu, hoa hậu Ngọc Trinh, một trang giới thiệu bí ẩn lại bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ vvcv.us vào ngày 28/03/2012 vừa qua. Trang giới thiệu về dự án game bí ẩn VVCV lấy chủ thể là người mẫu Ngọc Quyên với một tấm hình trong bộ ảnh “khỏa thân bảo vệ môi trường” từng gây xôn xao dư luận cách đây không lâu.

Ngọc Quyên xuất hiện cùng trang giới thiệu game bí ẩn 1

Theo phản hồi của một số game thủ, trang giới thiệu VVCV mới xuất hiện thêm trò chơi điền chữ đoán tên game. Các game thủ sẽ phải trổ tài làm thơ của mình với bốn chữ cái xuất hiện trong mỗi câu thơ lần lượt là v, v, c và v. Hoàn thành bài thơ, các game thủ sẽ nhận được một giftcode đi kèm với hình ảnh của người mẫu Ngọc Quyên. Nhiều game thủ cho hay, giftcode không quan trọng mà cái chính là họ được xem những tấm ảnh của Ngọc Quyên.

Ngọc Quyên xuất hiện cùng trang giới thiệu game bí ẩn 2

Trên trang giới thiệu VVCV, ngoài thông điệp “Bảo vệ môi trường làng game Việt” còn có một dòng chữ nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới game thủ nước nhà là “04-2012”. Theo một số game thủ dự đoán, tựa game bí ẩn này sẽ được ra mắt ngay trong tháng 04/2012 này. Một nguồn tin riêng của GameLandVN cho hay, VVCV là một webgame nhập vai mang bối cảnh châu Âu với năm lớp nhân vật là: Chiến binh, Sát thủ, Thợ săn, Mục sư và Pháp sư.

Các thông tin tiếp theo về tựa game bí ẩn VVCV sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trên trang chủ, các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: