Vạn Vương Chi Vương hé lộ phiên bản tháng Tám

Làng game Việt khởi đầu tháng Tám hết sức sôi động với hàng loạt các thông tin về các tựa game mới sắp phát hành cũng như các phiên bản mới của những game đang được phát hành trong nước. Và Vạn Vương Chi Vương cũng không phải là một ngoại lệ. Mới đây, nhà phát hành Sunsoft đã cho ra mắt trang giới thiệu về phiên bản mới nhất của trò chơi này mang tên “Sự phản bội của Loki”.

Vạn Vương Chi Vương hé lộ phiên bản tháng Tám 1

“Sự phản bội sinh ra trong bóng tối, được che đậy bằng rất nhiều phương thức tinh vi, để rồi đến cái ngày nảy lên một cây nấm độc. Thứ nấm có thể phát tán các bào tử khắp nơi và giết chết bất kỳ kẻ nào mà nó muốn tiêu diệt”. Đây là nội dung chính trong phiên bản tháng Tám của Vạn Vương Chi Vương.

Vạn Vương Chi Vương hé lộ phiên bản tháng Tám 2

Vẫn bám sát cốt truyện thần thoại Bắc Âu, phiên bản mới của Vạn Vương Chi Vương sẽ mang lại cho người chơi nhiều tính năng mới hấp dẫn bên cạnh các phụ bản mới, hứa hẹn mang lại cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.

Vạn Vương Chi Vương hé lộ phiên bản tháng Tám 3

Đó là sự xuất hiện của phụ bản “Nhà giam Arcatraz” – nơi giam cầm các loại ác quỷ. Chỉ có sức mạnh của tinh thần đồng đội mới có thể giúp các chiến binh vượt qua và giành lấy huân chương Dũng Khí hiếm có. Phụ bản “Làng rượu Tumble” có thể coi là điểm nhấn trong bản cập nhật lần này. Bằng việc đánh bại các thùng rượu và boss là bạn có thể nhận được một lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ.

Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này, Vạn Vương Chi Vương còn tiến hành ưu hóa các tính năng cũ để người chơi cảm thấy thoải mái và hấp dẫn hơn khi tham gia game.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật “Sự phản bội của Loki”, các bạn game thủ có thể xem thêm tại vvcv.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: