Nguyễn Lê Minh Trúc đăng quang Miss Ảnh TLBB 2012

Sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối và những nét biểu cảm ấn tượng, game thủ Nguyễn Lê Minh Trúc trong bộ cosplay Vương Ngữ Yên kiều diễm đã chính thức trở thành Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ 2012.

Nguyễn Lê Minh Trúc đăng quang Miss Ảnh TLBB 2012 1

Thiên Long Đệ Nhất Mỹ Nhân

Cuộc thi Miss Ảnh Thiên Long Bát Bộ 2012 đã có hàng trăm thí sinh tham gia dự thi và thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Trong những ngày cuối cùng, 15 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn nhất đã vượt qua vòng sơ khảo, cạnh tranh gay gắt để tìm ra người chiến thắng.

Nguyễn Lê Minh Trúc đăng quang Miss Ảnh TLBB 2012 2

Thiên Long Đệ Nhị Mỹ Nhân và Thiên Long Đệ Tam Mỹ Nhân

Cuối cùng, vẻ đẹp kiều diễm và ấn tượng của Nguyễn Lê Minh Trúc khi hóa thân thành một trong những giai nhân đẹp nhất mà Kim Dung xây dựng – Vương Ngữ Yên – đã hoàn toàn thuyết phục các thành viên Ban giám khảo và đăng quang ngôi vị Thiên Long Đệ Nhất Mỹ Nhân 2012. Minh Trúc đang sở hữu nhân vật Mèo Con cấp độ 92 tại cụm máy chủ mới Ngọa Hổ Tàng Long.

Nguyễn Lê Minh Trúc đăng quang Miss Ảnh TLBB 2012 3

Miss ấn tượng và Miss được yêu thích nhất

Bên cạnh Đệ Nhất Mỹ Nhân, hai ngôi vị Đệ Nhị Mỹ Nhân và Đệ Tam Mỹ Nhân lần lượt thuộc về thí sinh DocCo4Kiem tại máy chủ Hợp Long 5 và HươngNhi tại máy chủ Tiếu Ngạo Côn Lôn. Danh hiệu Miss ấn tượng thuộc về game thủ Punk tại máy chủ Hợp Long 1 và Miss được yêu thích nhất thuộc về cô nàng xLeahx đang chơi tại cụm máy chủ Như Lai Thần Chưởng.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: