Nhân sĩ TLBB náo loạn vì “Cơn lốc Trùng Lâu”

Cơn lốc Trùng Lâu là vòng quay may mắn dành cho tất cả người chơi Thiên Long Bát Bộ diễn ra từ ngày 18/10 đến hết ngày 24/10/2012 với phần thưởng đặc biệt hấp dẫn là nguyên bộ Trùng Lâu! Sẽ chẳng có gì ầm ĩ nếu như ba ngày qua, số lượng người trúng thưởng không nhiều đến mức kỷ lục, khiến cả cộng đồng kinh ngạc, nuối tiếc. Đến mức người chơi PrettyStar cảm thán trên diễn đàn “Với Cơn lốc Trùng Lâu, đại gia chẳng là cái đinh gì”.

Nhân sĩ TLBB náo loạn vì “Cơn lốc Trùng Lâu” 1

Cứ mỗi 50.000 bạc chuyển vào game, người chơi sẽ được tặng một lần đổ xúc xắc. Nếu kết quả nhận được ba mặt xúc xắc giống nhau, game thủ đó sẽ là chủ nhân của dòng vật phẩm đắt giá nhất thế giới Thiên Long hiện nay. Nếu không may, game thủ vẫn còn có cơ hội tích lũy điểm thưởng để nhận Trùng Lâu. Theo cách tính của PrettyStar thì “Chỉ cần nạp tầm 40 triệu bạc là có được Trùng Lâu. Mà số bạc này vào lại không bị mất đi, hoàn toàn có thể dùng để mua các món đồ giá trị khác”. Cá biệt như Gà Thiếu Lâm, anh chàng không màng đến việc hên xui khi đổ xúc xắc, chỉ canh me giải thưởng top ngày thì chỉ cần 318 lần chơi, tương đương với việc nạp 15.900.000 bạc là đã yên tâm “bỏ túi” Trùng Lâu. Đây quả là một cái giá quá “hời” bởi từ trước đến nay, Trùng Lâu vang danh khắp chốn là món đồ xa xỉ vô cùng, chỉ có tầm cỡ đại gia mới có thể có được.

Nhân sĩ TLBB náo loạn vì “Cơn lốc Trùng Lâu” 2

Điều này đã khiến không ít thành viên của cộng đồng Thiên Long “nóng mặt” vì “chỉ cách nhau chừng 1 tiếng đồng hồ mà tối nay đã có thêm 1 người trúng Trùng Lâu Giới nữa rồi!”. Tính đến lúc 10h00 ngày 21/10/2012, danh sách người chơi trúng thưởng đã lên đến hàng chục. Và CùiMía&CùiBắp, một người đã gắn bó với Thiên Long Bát Bộ được ba năm nay đã không khỏi kinh ngạc thắc mắc: “Cái event Cơn lốc Trùng Lâu mới ba ngày mà cho trúng Trùng Lâu nhiều quá vậy GM??? Hồi giờ làm gì có sự kiện nào trúng lắm Trùng Lâu thế này ??? FPT Online đổi ý không “hút máu” hay chăng event bị lỗi để Trùng Lâu rơi rụng tè le hột me thế trời?”.

Chúng tôi mang thắc mắc đó đến gặp đại diện của FPT Online và đã nhận được lời cam kết chắc chắn về sự chính xác, minh bạch của kết quả sự kiện này. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, danh sách trúng thưởng tăng lên vì sự kiện nhận được số lượng tham gia đông đảo, vì nhà phát hành này muốn tạo thêm cơ hội sở hữu trang bị “khủng” cho tất cả người chơi, qua đó làm tăng thêm độ hấp dẫn cho giải đấu Bang hội đại chiến vừa mới khởi tranh.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của TLBB, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: