Nhận thưởng lớn cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đón xuân Canh Dần, từ ngày 15/01 – 02/3/2010, Nhà phát hành VinaGame sẽ mang đến một món quà đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) với chương trình “Quay số may mắn” để nhận hàng chục ngàn vật phẩm trong game giá trị.

Nhận thưởng lớn cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II

Game thủ VLTK II sẽ có một mùa xuân đầy ý nghĩa

Chương trình áp dụng cho tất cả các game thủ nạp thẻ có mệnh giá từ 20.000 đồng trở lên. Cụ thể, đối với mỗi thẻ trị giá 20.000, 60.000 và 120.000 đồng, người chơi sẽ nhận được tương ứng 01, 04 hoặc 08 lần quay số ngẫu nhiên tại Cẩm nang Đại sự kiện trong hành trang hoặc NPC Chủ Phòng Máy có mặt ở tất cả các đại thành thị. Ngoài ra, các game thủ chuyển đổi từ Zing xu thành Xu trong VLTK II cũng có thể tham gia quay số. Phần thưởng dành tặng cho các game thủ VLTK II trong dịp này sẽ bao gồm những loại vật phẩm đặc biệt và giá trị như: Hòa Thị Bích, Thiên Thạch Linh Thạch, Phi Yên Thạch, Nhân Sâm Vạn Năm, Ngự dụng Bạch ngọc thạch, Định hồn thiên thạch…

Nhận thưởng lớn cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II

Những vật phẩm giá trị có được từ chương trình “Quay số may mắn”

Được biết, vật phẩm Phi Yên Thạch lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK II thông qua chương trình quay số nhận thưởng này sẽ có tác dụng giúp nâng cấp trang bị Viêm Đế và chế tạo các loại vũ khí Bộ Phi Yên. Trong quá trình nâng cấp và chế tạo, chuyển đổi trang bị Tàng Kiếm theo đúng kiểu nhân vật, các game thủ VLTK II còn có cơ hội được sở hữu vũ khí Bộ Phi Yên (+6) tự chọn và trang bị Viêm Đế (+6) đã nâng cấp.

Với những phần thưởng hấp dẫn nhận được trong dịp này, Nhà phát hành VinaGame mong muốn đem đến cho các game thủ VLTK II một mùa xuân ý nghĩa và thú vị.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: