Nhanh tay nhận mã kích hoạt The Elder Scrolls Online

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, ZeniMax Online vừa công bố tiến hành thử nghiệm The Elder Scrolls Online từ 0h00 ngày 08/02 đến 11h59 ngày 11/02/2014 (giờ Việt Nam). Để tham gia vào đợt thử nghiệm này, các bạn cần phải có mã kích hoạt để kích hoạt tài khoản thử nghiệm The Elder Scrolls Online.

Nhanh tay nhận mã kích hoạt The Elder Scrolls Online 1

Có một thông tin rất vui dành cho các bạn muốn tham gia thử nghiệm The Elder Scrolls Online là Curse hiện đang phát 500.000 mã kích hoạt thử nghiệm và các bạn có thể nhận hoàn toàn miễn phí tại đây. Sau khi nhận được mã kích hoạt, các bạn có thể đăng ký tài khoản The Elder Scrolls Online và tiến hành kích hoạt tài khoản tại đây.

Nhanh tay nhận mã kích hoạt The Elder Scrolls Online 2

Nói một chút về The Elder Scrolls Online, đây là phiên bản trực tuyến của dòng game Elder Scrolls nổi tiếng. The Elder Scroll Online được giới thiệu là sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Tham gia game, các bạn sẽ được lựa chọn một trong ba thế lực để bắt đầu hành trình của mình là Aldmeri Dominion, Daggerfall Covenant và Ebonheart Pact.

Mỗi thế lực sẽ có những chủng tộc khác nhau, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu quân. Aldmeri Dominion có các chủng tộc là Altmer, Bosmer và Khajiit. Bretons, Redguards và Orcs thuộc về Daggerfall Covenant. Cuối cùng, Dunmer, Nords và Argonians là thành viên của Ebonheart Pact. Các bạn có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về The Elder Scrolls Online tại website elderscrollsonline.com.

Nhanh tay nhận mã kích hoạt The Elder Scrolls Online 3

Lưu ý: Đợt thử nghiệm Closed Beta của The Elder Scroll Online đang áp dụng luật NDA. Mọi thành viên tham gia thử nghiệm Closed Beta đều phải tuân theo luật này. Bạn sẽ không được phép quay phim, chụp hình, livestream và thậm chí là chia sẻ trải nghiệm về The Elder Scroll Online trong thời gian thử nghiệm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: