Nhất Kiếm cập nhật phiên bản “Ngự kiếm vô song”

Vào lúc 14h00 ngày 24/11/2011, webgame Nhất Kiếm đã chính thức cập nhật thành công phiên bản “Ngự kiếm vô song” trên toàn bộ 17 cụm máy chủ sau 90 phút bảo trì. Đồng thời với việc ra mắt phiên bản “Ngự kiếm vô song”, nhóm vận hành Nhất Kiếm cũng cho trình làng cụm máy chủ mới mang tên Xà Kiếm.

Nhất Kiếm cập nhật phiên bản “Ngự kiếm vô song” 1

Trong phiên bản “Ngự kiếm giang hồ”, Nhất Kiếm sẽ bổ sung thêm ba tính năng mới là Võ lâm tranh bá, phụ bản Tuyệt Quy Đảo và Khiêu chiến giang hồ.

Nhất Kiếm cập nhật phiên bản “Ngự kiếm vô song” 2

Võ lâm tranh bá là một giải đấu được tổ chức hàng tuần vào lúc 19h30 các tối thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần. Giải đấu này có sự tham gia của 64 game thủ được lựa chọn từ bảng xếp hạng cấp và lựa chọn ngẫu nhiên từ danh sách đăng ký vào lúc 18h00 – 19h29 các ngày diễn ra thi đấu.

Nhất Kiếm cập nhật phiên bản “Ngự kiếm vô song” 3

Các game thủ được lựa chọn sẽ được hệ thống tự động dịch chuyển vào bản đồ thi đấu Anh hùng đài. Các game thủ sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn ra người chiến thắng cuối cùng làm võ lâm minh chủ. Mỗi trận thi đấu sẽ diễn ra tối đa 3 phút, nếu sau 3 phút bất phân thắng bại sẽ dùng phương pháp khác để phân thắng thua.

Nhất Kiếm cập nhật phiên bản “Ngự kiếm vô song” 4

Phụ bản Tuyệt Quy Đảo được diễn ra vào tất cả các thời điểm trong ngày. Mỗi nhân vật có thể tham gia 2 lần Tuyệt Quy Đảo và 1 lần Tiểu Tuyệt Quy Đảo. Đội trưởng của tổ đội đạt yêu cầu có thể đối thoại với NPC Địch Thanh tại Khai Phong để vào phụ bản.

Nhất Kiếm cập nhật phiên bản “Ngự kiếm vô song” 5

Tham gia vào phụ bản này, người chơi sẽ phải chiến đầu với ba con trùm trên Tuyệt Quy Đảo là Liệt Mãn Cung, Ngô Khai Cương và Phệ Hồn Tà Lộc. Nếu tham gia phụ bản Tiểu Tuyệt Quy Đảo thì người chơi sẽ phải đối đầu với những con trùm có cấp độ 65, nếu chọn Tuyệt Quy Đảo thì cấp độ của trùm là 75.

Nhất Kiếm cập nhật phiên bản “Ngự kiếm vô song” 6

Tính năng cuối cùng được cập nhật trong phiên bản “Ngự kiếm giang hồ” của Nhất Kiếm là Khiêu chiến giang hồ. Khiêu chiến giang hồ được chia thành ba cấp độ Kiếm Đồ, Kiếm Khách và Kiếm Hào. Mỗi cấp độ yêu cầu số lượng KNB khác nhau và có các phần thưởng khác nhau.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Ngự kiếm giang hồ” của Nhất Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: