Nhất Kiếm đón 20/10 với hoa hồng và sôcôla

Song song với hoạt động bình chọn Mỹ nữ Nhất Kiếm, mới đây nhóm vận hành Nhất Kiếm vừa cho ra mắt sự kiện chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam với phần thưởng khá hấp dẫn. Theo đó, các game thủ Nhất Kiếm sẽ đi tìm kiếm hoa hồng và sôcôla để nhận các phần thưởng từ NPC Lí Sư Sư ở Khai Phong (101,139). Ngoài phần thưởng cơ bản là tiền vàng và điểm kinh nghiệm, người chơi còn có cơ hội nhận được các phần thưởng đặc biệt như: nhuận hồn thạch, thăng tinh phù, tiên đan bình, …

Nhất Kiếm đón 20/10 với hoa hồng và sôcôla 1

Cụ thể, sự kiện này được tổ chức dành cho các game thủ Nhất Kiếm có cấp độ nhân vật từ 30 trở lên. Trong thời gian diễn ra sự kiện (20/10 – 4/11/2011), khi đánh quái vật sẽ có cơ hội nhận được sôcôla. Ngoài ra, mỗi ngày người chơi còn được nhận thưởng hoa hồng và sôcôla từ NPC Lí Sư Sư. Đem hoa hồng và sôcôla tới gặp Lí Sư Sư, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tùy số lượng vật phẩm quy đổi.

Thông tin chi tiết về sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam của Nhất Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: