Nhất Kiếm hỗ trợ người chơi cùng phiên bản mới

Trong ngày 29/08, nhóm vận hành Nhất Kiếm đã đưa ra gói đền bù cho người chơi bị ảnh hưởng do tình trạng quá tải máy chủ trong những ngày đầu ra mắt. Động thái này đã thể hiện rõ sự cố gắng của đội ngũ vận hành trò chơi trong việc nâng cao và hoàn thiện dịch vụ. Đây cũng có thể xem là món quà dành tặng cho những người chơi đã ủng hộ Nhất Kiếm trong suốt thời gian vừa qua.

Nhất Kiếm hỗ trợ người chơi cùng phiên bản mới 1

Cũng trong ngày 29/08, Nhất Kiếm đã chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Trượng kiếm hành hiệp”. Đây là bản cập nhật đầu tiên của Nhất Kiếm và nó được xuất hiện chỉ sau 09 ngày kể từ lúc game chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

Nhất Kiếm hỗ trợ người chơi cùng phiên bản mới 2

Phiên bản “Trượng kiếm hành hiệp” sẽ cập nhật một số nội dung quan trọng như: chiến trường Thiên mệnh Tướng tinh, hệ thống hồn phách, phụ bản mới, vật phẩm mới và nâng giới hạn cấp độ lên cấp 65.

Chiến trường Thiên mệnh Tướng tinh

Đây là hoạt động hằng ngày dành cho những người chơi đạt cấp độ 35 trở lên. Mỗi ngày, chiến trường mở vào hai khung thời gian là 11h30 – 12h29 và 19h30 – 20h29. Mỗi người chơi sẽ được tham gia vào một chiến trường riêng tuỳ vào cấp độ cao thấp. Sau khi vào chiến trường, nhân vật sẽ được hệ thống chia thành 03 phe theo quy tắc tương ứng là Tham Lang, Phá Quân và Thất Sát.

Nhất Kiếm hỗ trợ người chơi cùng phiên bản mới 3

Phần thường của hoạt động này chính là điểm danh vọng. Điểm danh vọng sẽ dành cho tất cả thành viên tham gia và tăng lên nếu bạn là người chiến thắng. Điểm danh vọng có tác dụng dùng để đổi vật phẩm quý hiếm.

Hệ thống hồn phách

Để thành công trong hoạt động chiến trường, mỗi nhân vật có thể sẽ cần đến sự bổ trợ của hệ thống hồn phách. Hồn phách được coi là một thứ “vũ khí” hữu hiệu nhằm nâng cao sức mạnh của nhân vật trong Nhất Kiếm. Hồn phách được chia làm hai loại là: Cửu Âm Chi Hồn và Cửu Dương Chi Hồn. Ngoài ra, hồn phách có 14 loại thuộc tính mở rộng, tùy ý nâng cấp. Muốn Hồn phách theo dòng tấn công hay phòng thủ đều do người chơi tự quyết định.

Nhất Kiếm hỗ trợ người chơi cùng phiên bản mới 4

Hồn phách có 04 loại nguyên tố là địa, thủy, hỏa và phong. Quan hệ tương khắc là phong khắc địa, địa khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc phong. Quái vật và người chơi không có nguyên tố sẽ bị khắc chế bởi toàn bộ các nguyên tố còn lại.

Nhân vật trong Nhất Kiếm có hai cách để sở hữu hồn phách. Khi nhân vật đạt tới cấp độ 40 họ sẽ được thưởng hai hồn phách là Cửu Âm Chi Hồn và Cửu Dương Chi Hồn. Hai hồn phách này bị khóa vào nhân vật và không thể giao dịch. Cách thứ hai là khi nhân vật đi phụ bản cấp độ 40 trở lên trong nhiệm vụ Hải Thượng Trừ Yêu.

Nhất Kiếm hỗ trợ người chơi cùng phiên bản mới 5

Có thể nói hồn phách là một hệ thống đặc biệt trong Nhất Kiếm, tạo ra sự cân bằng game. Hồn phách giúp cho những nhân vật dù không mạnh nhưng nếu vận dụng khéo léo tính chất tương khắc thì sẽ tạo nên sức mạnh không ngờ.

Với những cập nhật này, người chơi sẽ có thêm nhiều hoạt động hấp dẫn cũng Nhất Kiếm. Thông tin chi tiết về bản cập nhật “Trượng kiếm hành hiệp” của Nhất Kiếm, các bạn game thủ có thể xem thêm tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

mình thấy trò này copy gần như 90% TLBB từ nhưng chi tiết nhỏ cho tới chi tiết lớn

Comments are closed.