Nhất Kiếm mở Nhuyễn Kiếm đến Tết Trùng cửu

Theo các thông tin từ trang chủ Nhất Kiếm, webgame này sẽ trình làng cụm máy chủ số 12 mang tên Nhuyễn Kiếm vào ngày 09/09/2011 tới. Với tốc độ ra mắt máy chủ như hiện tại, Nhất Kiếm được đánh giá là một trong những webgame nhập vai có đông người chơi nhất tại thị trường Việt Nam. Trước đó, máy chủ số 11 của trò chơi này là Nhật Kiếm đã được trình làng vào lúc 17h00 ngày 07/09/2011.

Nhất Kiếm mở Nhuyễn Kiếm đến Tết Trùng cửu 1

Đại diện nhóm vận hành Nhất Kiếm chia sẻ: “Trong thời gian qua chúng tôi rất vui mừng khi phiên bản mới Trượng Kiếm Hành Hiệp của Nhất Kiếm đã được các bạn game thủ đón nhận nhiệt tình. Là một webgame nhưng nội dung của trò chơi rất đa dạng và phong phú. Sắp tới, Nhất Kiếm sẽ có rất nhiều tính năng mới được cập nhật như: Nhiệt Đấu Hải Thần, Đấu Trường Minh Chủ, Vu Cổ Tế Đàn … Trong tháng 9 này, đồng hành cùng việc ra mắt chương trình VIP Code là việc khai mở máy chủ Nhuyễn Kiếm với nhiều sự kiện hấp dẫn”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện sẽ diễn ra tại máy chủ Nhuyễn Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: