Nhất Kiếm ra mắt phiên bản mới vào ngày 17/09

Vào ngày 17/09/2011 tới đây, webgame Nhất Kiếm sẽ cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng đặc sắc như: hệ thống sư đồ, hí viện, bổ sung các vật phẩm mới cùng nhiều cập nhật quan trọng khác. Đặc biệt, từ phiên bản này, việc giới hạn cấp độ nhân vật sẽ được hoàn toàn gỡ bỏ.

Hệ thống sư đồ

Cuộc sống giang hồ vốn rất coi trọng mối quan hệ sư phụ – đệ tử. Lần đầu tiên, các nhân sĩ Nhất Kiếm sẽ được trải qua những ân nghĩa chốn giang hồ với hệ thống sư đồ. Thêm vào đó, hệ thống sư đồ còn giúp cộng đồng người chơi gắn kết và mang lại cho họ những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nhất Kiếm ra mắt phiên bản mới vào ngày 17/09 1

Để trở thành đệ tử và sư phụ của nhau, người chơi phải có những ràng buộc nhất định. Hằng ngày sư phụ và đệ tử có thể cùng nhau tham gia các nhiệm vụ như: truyền đạo, thụ nghiệp và giải đáp nghi ngờ. Việc hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ đem lại lượng điểm kinh nghiệm đáng kể cho cả sư phụ và đệ tử.

Nhất Kiếm ra mắt phiên bản mới vào ngày 17/09 2

Nhất Kiếm có 10 cấp bậc danh sư được phân định từ thấp đến cao. Không chỉ có cơ hội nhận kinh nghiệm qua các nhiệm vụ, cả sư phụ và đệ tử còn nhận được một số phần thưởng như phần thưởng bái sư, xuất sư, thăng cấp.

Vu cổ tế đàn

Vu cổ tế đàn là một phụ bản đầy thử thách dành cho những ai thích phiêu lưu. Tuy nhiên, người chơi phải tính toán kỹ và có chiến thuật hợp lý nếu muốn vượt qua được hết 10 cửa ải và chinh phục boss cuối. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm trong một thời gian ngắn.

Nhất Kiếm ra mắt phiên bản mới vào ngày 17/09 3

Ngoài ra, Vu cổ tế đàn được đánh giá là một trong những hoạt động hấp dẫn mang lại Nguyên Thạch, nguyên liệu dùng để đổi trang bị môn phái. Chuyến phiêu lưu này khá gian nan nên chỉ dành cho tổ đội từ ba người trở lên, cấp độ tối thiểu của mỗi người là 25. Một điều đặc biệt của phụ bản này là cấp độ quái không cố định mà tương ứng với trung bình cấp độ của tổ đội.

Hí viện

Sau những vất vả phải trải qua, thật tuyệt vời nếu người chơi có một không gian để nghỉ ngơi và nhấm nháp hương vị chiến thắng. Không gian ấy lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong Nhất Kiếm dưới tên gọi hí viện. Các kiếm khách có thể vừa uống trà đàm đạo vừa có thể nhận được một lượng kinh nghiệm thưởng hấp dẫn.

Nhất Kiếm ra mắt phiên bản mới vào ngày 17/09 4

Vật phẩm để người chơi nhận thưởng ở hí viện là trà. Tùy theo cấp độ, nhân vật sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm tương ứng sau mỗi ba giây và tổ đội càng đông thì phần thưởng càng tăng lên. Chính vì vậy, hí viện được xem là cách để các nhân sĩ giải toả mọi căng thẳng sau những ngày bôn tẩu giang hồ vất vả.

Nhất Kiếm ra mắt phiên bản mới vào ngày 17/09 5

Ngoài ra, trong đợt cập nhật lần này, Nhất Kiếm sẽ bổ sung thêm hơn 30 vật phẩm mới để các nhân sĩ làm giàu thêm túi hành trang của mình. Đồng thời, cụm máy chủ số 14 mang tên Minh Kiếm cũng sẽ được khai môn vào ngày 17/09/2011 này.

Thông tin chi tiết về phiên bản mới của Nhất Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: