Nhất Kiếm tổ chức cuộc thi “Mỹ nữ Nhất Kiếm”

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Nhất Kiếm, webgame này chuẩn bị tổ chức một cuộc thi đặc biệt dành cho các game thủ nữ mang tên “Mỹ nữ Nhất Kiếm” bắt đầu từ ngày 20/10/2011. Được biết, cuộc thi này sẽ diễn ra trong vòng hơn 1 tháng nhằm tìm kiếm những đại diện xinh đẹp trong cộng đồng game thủ Nhất Kiếm.

Nhất Kiếm tổ chức cuộc thi “Mỹ nữ Nhất Kiếm” 1

Một đại diện của nhóm vận hành Nhất Kiếm chia sẻ: “Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cũng như tôn vinh các nữ game thủ Nhất Kiếm, nhân dịp 20/10 chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi Mỹ nữ Nhất Kiếm. Hi vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều các game thủ nữ tham gia vào Nhất Kiếm và cộng đồng của game sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Nhất Kiếm tổ chức cuộc thi “Mỹ nữ Nhất Kiếm” 2

Ngoài cuộc thi Mỹ nữ Nhất Kiếm, trò chơi này cũng chuẩn bị hàng loạt chuỗi sự kiện chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam khá thú vị. Theo đó, người chơi sẽ phải tìm kiếm hoa hồng và socola để nhận phần thưởng từ NPC Lí Sư Sư. Đồng thời, máy chủ số 16 mang tên Tượng Kiếm sẽ được trình làng vào lúc 10h00 ngày 14/10/2011.

Nhất Kiếm tổ chức cuộc thi “Mỹ nữ Nhất Kiếm” 3

Việc cập nhật hàng loạt sự kiện mới cho thấy Nhất Kiếm đang lấy lại được niềm tin từ cộng đồng game thủ sau loạt sự cố vào cuối tháng 9 vừa qua. Với máy chủ số 16 mang tên Tượng Kiếm, Nhất Kiếm cũng bước vào hàng ngũ những webgame nhập vai thành công nhất thị trường Việt Nam trong năm 2011.

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Mỹ nữ Nhất Kiếm”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: