Nhất Kiếm trở lại đường đua sau sự cố tháng 9

Sau thời gian gặp phải một số trục trặc dẫn đến việc game phải bảo trì dài ngày, Nhất Kiếm hiện đã đi vào hoạt động ổn định. Cùng với việc đưa ra các gói đền bù, hỗ trợ hấp dẫn cho game thủ, Nhất Kiếm cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản tháng 10 với tính năng “Hoàng gia thú liệp” và sự kiện “20 tháng 10”.

Việc cho ra mắt tính năng “Hoàng gia thú liệp” cho thấy vai trò quan trọng của thú nuôi đối với các game thủ đang tham gia vào thế giới Nhất Kiếm. Việc mở thêm tính năng săn thú hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều giá trị hấp dẫn đối với game thủ. Đồng thời, những tính năng mới được cập nhật trong tháng 10 sẽ bổ sung thêm nhiều vật phẩm mới nhằm hỗ trợ tối đa cho người chơi trong quá trình bôn tẩu giang hồ.

Nhất Kiếm trở lại đường đua sau sự cố tháng 9 1

Ngoài việc cập nhật tính năng và sự kiện mới, Nhất Kiếm cũng đang chuẩn bị cho máy chủ số 15 mang tên Thiên Kiếm sẽ được trình làng vào lúc 10h00 ngày 09/10/2011 tới đây. Việc ra mắt cụm máy chủ mới cho thấy Nhất Kiếm vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ Việt sau một loạt sự cố vào hồi tháng 9 vừa qua.

Một đại diện của nhóm vận hành Nhất Kiếm chia sẻ: “Lời đầu tiên Ban điều hành game xin được gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn game thủ Nhất Kiếm vì những ảnh hưởng trong đợt bảo trì vừa rồi. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã sửa xong hầu hết các lỗi game, nâng cấp hệ thống bảo mật cũng như tiến hành đền bủ thỏa đáng cho tất cả người chơi. Đồng thời, nhằm tạo sân chơi tốt hơn cho các game thủ thì Nhất Kiếm sẽ ra mắt phiên bản tháng 10 với tính năng Hoàng gia thú liệp và chuỗi sự kiện 20 tháng 10. Cùng với đó là cụm máy chủ thứ 15 với tên gọi Thiên Kiếm sẽ được khai mở vào 10h00 ngày 09/10/2011. Trong thời gian ngắn sắp tới, chúng tôi cũng dự định mở thêm các tính năng mới về chiến trường, liên đấu cũng như các phụ bản hấp dẫn khác”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 10 cũng như các sự kiện sắp diễn ra của Nhất Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại nhatkiem.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: