Nhiệt Huyết Online sắp ra mắt phiên bản mới Sáng Thế

Chỉ sau 10 ngày ra mắt phiên bản open beta, Nhiệt Huyết Online lại tiếp tục “hâm nóng” cộng đồng hâm mộ bằng tuyên bố tung ra phiên bản mới Sáng Thế vào ngày 10/10/2012 tới đây.

Là một tựa game chiến thuật mới nhưng Nhiệt Huyết Online khá kén người chơi. Tuy vậy, trò chơi này cũng đã tạo được một tiếng vang lớn trong cộng đồng hâm mộ thể loại game chiến thuật tại Việt Nam.

Nhiệt Huyết Online sắp ra mắt phiên bản mới Sáng Thế 1

Nhiệt Huyết Online sở hữu một cốt truyện ấn tượng, cho phép người chơi được tự do tung hoành trong thế giới Tam Quốc mà không hề phải lệ thuộc vào Ngụy, Thục, Ngô. Bên cạnh đó, game còn sở hữu nhiều tính năng độc đáo khác như: hệ thống chiến đấu, ủy thác, cứ điểm, công thành chiến… Có thể nói rằng, cho tới thời điểm hiện tại, game vẫn còn rất nhiều bí mật mà người chơi chưa kịp khám phá hết.

Được biết, phiên bản sắp được Nhiệt Huyết Online cập nhật sẽ đặt tên dựa theo bộ trang bị Sáng Thế, bộ trang bị có sức mạnh vô địch trong phiên bản mới. Đồng thời, cũng trong phiên bản mới này, Nhiệt Huyết Online sẽ nâng mức giới hạn cấp độ, mở rộng một loạt những bản đồ mới, trang bị mới và hệ thống nhiệm vụ mới. Tin rằng, người chơi sẽ phải tốn “kha khá” thời gian để có thể tìm hiểu hết những tính năng mới hấp dẫn trong phiên bản này.

Nhiệt Huyết Online sắp ra mắt phiên bản mới Sáng Thế 2

Đại diện VDC-Net2E, ông Nhâm Phi Hiệp cho biết: “Trong phiên bản mới Sáng Thế, người chơi sẽ có cơ hội sáng tạo ra một thế giới Tam Quốc của riêng mình. Game chắc chắn sẽ phức tạp hơn, nhưng chúng tôi tin rằng những người chơi hardcore sẽ không gặp nhiều khó khăn với phiên bản mới”.

Bên cạnh sự kiện ra mắt phiên bản Sáng Thế, Nhiệt Huyết Online cũng đang tiến hành rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ như: tặng Nhiệt Huyết Kim Bài trị giá 500.000 đồng tại các phòng máy trên toàn quốc, tổ chức offline giao lưu với cộng đồng game thủ vào 07/10/2012, tổ chức thi Nhiệt Huyết Mỹ Nhân… Người chơi có thể tìm hiểu thông tin về phiên bản mới cũng như các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra của Nhiệt Huyết tại trang chủ chính thức của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: