Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN

Diễn ra vào đêm 27/10/2012 vừa qua, “Dạ tiệc Halloween” là một buổi offline ấm áp và ma quái dành cho hơn 200 game thủ BangBang Online và Nhất Kỵ Tiên Phong tại TP.HCM. Chương trình đã khép lại với những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và những nụ cười sảng khoái.

Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 1

Sau khi tin tức về dạ tiệc Halloween dành cho game thủ BangBang Online và Nhất Kỵ Tiên Phong được thông báo trên trang chủ, không khí háo hức đã lan tỏa trên diễn đàn và fanpage của các tựa game này.

Chương trình diễn ra từ 17h30 nhưng đã có rất nhiều game thủ có mặt từ sớm, tham gia hóa trang để hòa mình vào dạ tiệc Halloween. Số lượng khán giả tham dự càng tăng theo thời gian.

Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 2

Sức nóng đã lan tỏa trong từng ngóc ngách cafe Lightbox. Thậm chí, số lượng ghế mà CMN Entertainment chuẩn bị trước vẫn không đủ cho lượng khách tham dự ngày càng đông. Đặc biệt, có những phụ huynh đã sẵn lòng đưa các game thủ nhí đến tham gia đêm hội.

Cũng tại buổi offline lần này, đại diện nhà phát hành CMN Entertainment đã thông báo những tính năng mới cùng những thay đổi mới mà BangBang Online và Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ cập nhật trong thời gian tới. Hấp dẫn nhất đó là thông tin về giải đấu liên server của Nhất Kỵ Tiên Phong và cập nhật các xe tăng mới của BangBang Online.

Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 3

Phần được chờ đợi nhất của buổi offline chính là thi đấu giao hữu giữa các thành viên dạ tiệc. Ngẫu nhiên chọn đội, các thành viên đã nhanh chóng tìm được chiến thuật và giành chiến thắng.

Tại diễn đàn BangBang Online, game thủ MaI_IVuong tại máy chủ Panda chia sẻ: “Chắc là do thời gian có hạn và quá nhiều game thủ tham gia nên trong buổi offline khá nhiều anh em ở máy chủ Panda và Bạch Dương chưa có cơ hội lên thể hiện bản thân giữa một buổi giao lưu như thế này. Hy vọng lần sau có offline như thế nữa thì mong BTC sắp xếp cho tất cả anh em tại các máy chủ có cơ hội thể hiện”.

Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 4

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cho biết: “Điều chúng tôi cảm động nhất đó là sự quan tâm của game thủ dành cho BangBang Online và Nhất Kỵ Tiên Phong. Có những bạn ở những tỉnh thành xa không tham dự được cũng đã gửi gắm mong muốn của mình đến các thành viên bang hội tại TP.HCM. Đó là điều làm chúng tôi trăn trở và là động lực để chúng tôi có thể tổ chức tốt hơn và quy mô hơn ở những buổi họp mặt cộng đồng trên các tỉnh thành khác”.

Với những chờ đợi của game thủ trong phần thi đấu ngắn giữa buổi tiệc, nhà phát hành CMN Entertainment đã tiết lộ: “Chúng tôi sẽ tổ chức những giải đấu trong thời gian sắp tới để đáp ứng nguyện vọng và mong mỏi của các game thủ”.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline “Dạ tiệc Halloween” do CMN Entertainment cung cấp:

Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 5
Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 6
Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 7
Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 8
Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 9
Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 10
Nhìn lại dạ tiệc Halloween hoành tráng của CMN 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: