Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Con Đường Tơ Lụa

Sau 5 năm góp mặt cùng làng game Việt, Con Đường Tơ Lụa đang dần khẳng định được vị thế của mình với vai trò là một đại diện thành công cho thể loại game nhập vai 3D tại Việt Nam. Trước thềm mừng sinh nhật 5 tuổi của Con Đường Tơ Lụa, mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online cùng nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển của tựa game này nhé.

Con Đường Tơ Lụa với một cộng đồng lớn mạnh

Để có được sức hút bền bỉ, VDC-Net2E đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ vì lợi ích thiết thực của khách hàng, đồng thời cũng luôn nỗ lực xây dựng một cộng đồng các thành viên Con Đường Tơ Lụa đoàn kết, vững mạnh. Điều này có thể thấy rõ thông qua hệ thống câu lạc bộ trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam như: CLB Thăng Long, CLB Thái Nguyên, CLB Lạng Sơn, CLB Quảng Ninh, CLB Nha Trang, CLB Cần Thơ, CLB Hồ Chí Minh, CLB Sài Gòn New, CLB Bình Dương…

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Con Đường Tơ Lụa 1

Mong muốn tạo nên những không gian mới mẻ để các thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, Con Đường Tơ Lụa thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ, họp mặt thành viên. Thông qua buổi những buổi offline này, các thành viên sẽ tích lũy được thêm nhiều những kinh nghiệm để cùng nhau chinh phục hành trình huyền thoại.

Hơn thế nữa, cộng đồng Con Đường Tơ Lụa cũng chính là nơi hội tụ của những trái tim giàu lòng nhân ái, sẵn sàng chung vai chia sẻ khó khăn cùng đồng bào cả nước với các hoạt động quyên góp từ thiện. Không chỉ kịp thời động viên về mặt tinh thần, các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa còn sẵn sàng hiến tặng item của mình để đấu giá và gửi tặng số tiền đấu giá đó đến đồng bào đồng bào gặp thiên tai, hoạn nạn, khó khăn.

Dấu ấn trên đấu trường quốc tế

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Con Đường Tơ Lụa 2

Lần đầu tiên “đem chuông đi đánh xứ người” nhưng đại diện của Việt Nam đã giành chiến thắng với ngôi vị á quân giải GNGWC 2009 tại Hàn Quốc. Giải thưởng này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực xuyên suốt giải đấu thường niên Silkroad Tournament của Con Đường Tơ Lụa. Vinh danh người mang lại niềm tự hào cho Việt Nam nhưng chúng ta cũng sẽ không quên những cố gắng đóng góp của NPH VDC-Net2E vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng.

Vang danh làng game Việt

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Con Đường Tơ Lụa 3

Con Đường Tơ Lụa được biết đến không chỉ bởi đồ họa đẹp mắt, cốt truyện cuốn hút mà còn vang danh làng game Việt với nhiều giải thưởng lớn như: game online đẹp nhất Hàn Quốc năm 2005, game thành công nhất và mang tính giáo dục cao nhất tại Hàn Quốc, giải thưởng game Việt có tính văn hóa, giáo dục cao tại hội chợ ISGAF, game online có đồ hoạ xuất sắc nhất và có tính giáo dục cao do báo Việt Game bình chọn năm 2007, giải thưởng Sao Pha Lê 2008 cho game online có đồ họa đẹp nhất, …

Những giải thưởng này không chỉ giúp Con Đường Tơ Lụa vang danh trong làng game Việt mà nó còn minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của NPH VDC-Net2E dành cho sản phẩm của mình. Mong rằng, trong tương lai VDC-Net2E tiếp tục phấn đấu để mang lại sự thành công của Con Đường Tơ Lụa tại Việt Nam.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: