“Những anh hùng thành Alexandria” đã có mặt tại VN

Tiếp nối sự thành công của phiên bản “Đại chiến Hòa Điền” trong thời gian vừa qua, NPH VDC-Net2E đã chính thức bật mý về việc đưa phiên bản mới “Những anh hùng thành Alexandria” về Việt Nam. Nhiều khả năng, phiên bản mới này sẽ có mặt tại Việt Nam trong cuối năm 2010 này.

Phiên bản mới “Những anh hùng thành Alexandria” với những tính năng hoàn toàn mới đã trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên diễn đàn Con Đường Tơ Lụa và thu hút được sự quan tâm đông đảo của các game thủ đang tham gia vào Con Đường Tơ Lụa.

“Những anh hùng thành Alexandria” đã có mặt tại VN 1

Tại phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria” này, người chơi sẽ có cơ hội được biết đến một thành phố vàng mang tên Alexandria với nhiều truyền thuyết li kì hấp dẫn xoay quanh những báu vật huyền thoại của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra.

Gia nhập “Những anh hùng thành Alexandria” các thành viên của Con Đường Tơ Lụa còn được phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới như: Thung lũng nhà vua, Sa mạc bão tố, Đền thờ, Lăng mộ Pharaon … cùng hệ thống quái vật cao cấp đầy thách thức và cần đến một số lượng lớn thành viên cùng tham gia chinh phục.

Một số hình ảnh khác về phiên bản “Những anh hùng thành Alexandria”:

“Những anh hùng thành Alexandria” đã có mặt tại VN 2
“Những anh hùng thành Alexandria” đã có mặt tại VN 3
“Những anh hùng thành Alexandria” đã có mặt tại VN 4
“Những anh hùng thành Alexandria” đã có mặt tại VN 5
“Những anh hùng thành Alexandria” đã có mặt tại VN 6

Phiên bản mới “Những anh hùng thành Alexandria” hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Thông tin chi tiết về phiên bản mới này, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: