Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ

Nếu như trong tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Thiên Long Bát Bộ, Kim Dung đã dùng con chữ để vẽ nên những nhan sắc “hoa nhường nguyệt thẹn” của A Châu, A Tử, Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh,… khiến người đọc phải tương tư, ngưỡng mộ. Thì nay, khi được phát triển thành game online, Thiên Long Bát Bộ cũng đã quy tụ không ít mỹ nhân vừa dịu dàng, đáng yêu vừa chơi game rất cừ.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2012) đang gần kề, GameLandVN xin được giới thiệu với các bạn một số bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam.

Tuyết Anh, nữ luật sư tương lai đã gắn bó với Thiên Long Bát Bộ được hơn ba năm. Nụ cười tỏa nắng của cô là hình ảnh khá quen thuộc với “thần dân” máy chủ Thập Diện Mai Phục.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 1

Không chỉ ấn tượng bởi vẻ ngoài đậm chất nghệ sĩ tương tự như thí sinh The Voice Đồng Lan mà Natalia còn khiến mọi người máy chủ Long Chiến Vu Dã nhớ đến bởi sự nhiệt tình và năng nổ trong các hoạt động bang hội.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 2

ChảnhChọe ở máy chủ Hợp Long 14 tự tin khoe mặt mộc.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 3

Thơ ngây và quá đỗi dịu dàng, ThanhLoan tại máy chủ Thần Long Bái Vĩ dễ khiến người ta liên tưởng đến “thần tiên tỉ tỉ” Vương Ngữ Yên.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 4

Trong khi đó, NữOa của máy chủ Kiến Long Tại Điền lại khiến người ta nhớ mãi bởi vẻ đẹp hiện đại.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 5

Nhìn khuôn mặt trẻ thơ này có ai tin nàng Gió này là một cao thủ có tiếng của Thiên Long Bát Bộ.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 6

Tiểu Ngọc, thiếu nữ Hà Nội này không chỉ xinh đẹp mà còn là gương mặt nổi bật của máy chủ Thập Diện Mai Phục bởi khả năng hoạt náo, vui vẻ và hòa đồng.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 7

Thiếu nữ Hà thành làm duyên giữa trời thu Hà Nội. Hình ảnh này của nữ game thủ ForYou, cao thủ phái Nga My, máy chủ Thôi Tâm Chưởng quả làm xao xuyến người xem.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 8

Tiểu LuNa, máy chủ Cuồng Phong Bạo Vũ tinh nghịch và trẻ trung.

Những bóng hồng xinh đẹp của Thiên Long Bát Bộ 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: