Những con số ấn tượng của Chân Long Giáng Thế

Rạng sáng ngày 03/03/2014, nhà phát hành SGame đã trình làng trang giới thiệu hé lộ về phiên bản mới Tiên Hạ Nhân Gian của Chân Long Giáng Thế. Theo các thông tin mà SGame mới công bố thì Tiên Hạ Nhân Gian sẽ được trình làng vào ngày 06/03/2014 tới đây.

Những con số ấn tượng của Chân Long Giáng Thế 1

Điểm nhấn của phiên bản Tiên Hạ Nhân Gian chính là việc xuất hiện thú cưỡi Hoàng Kim Mã và đồng đội mới Thần Phương Tử Tình. Người chơi Chân Long Giáng Thế có thể chiêu mộ Thần Phương Tử Tình thông qua hoạt động Hoa Đăng Cầu Phúc. Trong cốt truyện, Phương Tử Tình chính là người yêu của nhân vật chính, nối kết họ là mối tình “thiên trường địa cửu” làm cảm động trời đất. Bởi thế, tin chắc rằng rất nhiều người chơi Chân Long Giáng Thế sẽ cực kỳ hồi hộp chờ ngày Tiên Hạ Nhân Gian ra mắt cũng như săn lùng giftcode mừng phiên bản mới.

Theo giới thiệu của SGame, dẫu chỉ là webgame 2D song Chân Long sở hữu nền đồ họa được chau chuốt tỉ mỉ đến từng góc cạnh. Với hệ thống phụ bản phong phú, gameplay đặc sắc, đặc biệt với những clip cắt cảnh trường đoạn ấn tượng khiến cho việc trải nghiệm game tương tự như lướt qua một bộ phim quay chậm. Bởi thế không gì là khó hiểu khi Chân Long Giáng Thế gặt hái được vô số thành công. Điều này được minh chứng bởi những thông số cực ấn tượng, đôi lúc sẽ khiến cho nhiều người nhìn vào phải mắt chữ O mồm chữ A mà thốt lên: “CLGT”.

Những con số ấn tượng của Chân Long Giáng Thế 2
Những con số ấn tượng của Chân Long Giáng Thế 3
Những con số ấn tượng của Chân Long Giáng Thế 4

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Chân Long Giáng Thế có thể tìm hiểu thêm tại website chanlong.sgame.vn và fanpage fb.com/chanlonggiangthe.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: