Những điều thú vị về các tướng trong HoN 3.0

Bạn có biết Pestilence từng là đồng đội “vào sinh ra tử” với Moon Queen? Ma pháp sư Hellbringer là nhân vật quyền lực thứ hai của phe Quỷ? Hay quỷ cây Deadwood là vị thần trấn rừng đầu tiên của phe Người?

Không chỉ có họ, các chiến binh khác đang hiện diện trên vùng đất Newerth đều có “quá khứ” riêng của mình. Mỗi câu chuyện của các họ lại có mối liên hệ, đan xen với nhau. Tất cả chúng hợp lại tạo nên những câu chuyện được cư dân Newerth kể cho nhau nghe hàng ngày. Những câu chuyện về các chiến binh và cuộc chiến bất tận giữa hai phe Người và Quỷ!

Scout là sát thủ hạng nhất được Jeraziah chỉ huy trực tiếp, sát cánh cùng Silhouette để trở thành đội sát thủ bí mật của quân đoàn Người.

Pestilence từng phụng sự cho Nữ thần Mặt Trăng đến khi hắn phản bội lại bộ lạc của mình để đi theo Hellbourne.

Những điều thú vị về các tướng trong HoN 3.0 1

Moon Queen và Pestilence đã từng là những đồng đội chiến đấu bên cạnh nhau trong cùng một bộ lạc.

Thunderbringer, Night Hound, Behemoth, Predator, Monkey King… là những chiến binh quái thú tinh nhuệ nhất do Ophelia đích thân chỉ huy. Blood Hunter và Demented Shaman cũng thuộc quân đoàn quái thú nhưng đã phản bội để đi theo Hellbourne.

Nếu không có một nhà thông thái vô tình tìm ra nơi ở của Drunken Master, chắc giờ này bậc thầy túy quyền vẫn không hay biết gì về cuộc xâm chiếm của phe Quỷ!

Doctor Repulsor là anh em với Bombardier. Tuy nhiên, những phát minh mang tham vọng điên cuồng của hắn không được phe Người chấp thuận. Để chứng minh loài Người đã sai lầm, hắn đầu quân sang Hellbourne. Kết hợp với ma pháp sư Hellbringer, hắn đã tạo ra rất nhiều chiến binh dũng mãnh cho Hellbourne như: Electrician, Lodestone. Vũ khí của Bushwack cũng là một trong những phát minh của Doctor Repulsor.

Nhắc đến vũ khí, tất cả vũ khí của quân đoàn Người đều được rèn bởi Blacksmith. Chỉ riêng Swiftblade sử dụng vũ khí riêng lấy từ Thánh Tích Cổ Đại.

Những điều thú vị về các tướng trong HoN 3.0 2

Ngoài Jeraziah, còn ba người nữa cũng sử dụng sức mạnh do Thần Mặt Trời ban cho là Martyr, Pyromancer và. Riêng Solstice lĩnh hội được cả hai hóa thân Mặt Trời và Mặt Trăng.

Các pháp sư triệu hồn dưới quyền chỉ huy của Hellbringer gồm Lord Salforis, Gravekeeper và Defiler. Devourer cũng do vị ma pháp sư này triệu hồi.

Những “thợ săn linh hồn” giúp sức cho các pháp sư triệu hồn Soulstealer, Soul Reaper và Shadow Blade.

Gunblade, Forsaken Archer và Torturer quyết định bán linh hồn mình cho phe Quỷ khi hấp hối để có thể sống tiếp!

Deadwood là vị thần trấn rừng thế hệ đầu tiên và cũng lập thỏa ước với phe Quỷ để tiếp tục tồn tại. Vị trí đó được Keeper of the Forest đảm nhiệm cho đến ngày nay. KotF được sự yêu mến và giúp sức từ các tiên hộ vệ như Nymphora.

Vindicator, Kinesis đều là đệ tử của Prophet. Tuy nhiên, cả Prophet và Riftwalker đều vì quá đam mê trước sức mạnh của bóng tối mà “lầm đường lạc lối”, tự nguyện gia nhập phe Quỷ.

Trong ba chiến binh đến từ Hoang Mạc Cát, chỉ Nomad giữ vững được bản thân để gia nhập phe Người. Hai kẻ còn lại là Sand Wraith và Pharaoh không tránh được cám dỗ từ phe Quỷ.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: