Những tính năng đáng chơi trong Đấu Trường Robot

Đấu Trường Robot là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại đối kháng vừa được ra mắt vào cuối tháng 10/2012 vừa qua. Vào game, người chơi dễ dàng bắt gặp những nhân vật robot dũng mãnh mang trên người vũ khí tối tân nhất. Tuy nhiên, ngoài tính năng “gặp là đánh” trong game, game còn có những tính năng hấp dẫn khác mà các bạn nên thử qua ít nhất một lần.

Những tính năng đáng chơi trong Đấu Trường Robot 1

Đấu trường 30 vs 30: Các đấu trường trong game chia làm hai loại chính là liên minh chiến và chiến đấu đồng đội với các mục đích chiến đấu khác nhau. Hiện tại game hỗ trợ trận chiến lên đến 60 người cùng lúc, tương ứng với 30 người cho mỗi phe. Với số lượng đông như thế, game thủ sẽ có cơ hội giao lưu với rất nhiều bạn bè, cũng là cơ hội thể hiện khả năng thiện xạ của mình.

Những tính năng đáng chơi trong Đấu Trường Robot 2

Hệ thống nhiệm vụ: Với tính năng này, những lúc rảnh rỗi, game thủ có thể vào đánh giải trí và thu về vật phẩm. Hiện tại game có 5 nhiệm vụ chia theo mức độ từ thấp đến cao và sẽ còn phát triển thêm trong những lần cập nhật tới. Bạn có thể tự đi làm nhiệm vụ hoặc đi cùng tổ đội cao nhất 5 người.

Những tính năng đáng chơi trong Đấu Trường Robot 3

Tự tạo hình nhân vật: Đây là tính năng đặc sắc mà chỉ có một số ít game sở hữu. Tính năng này giúp game thủ có thể “cá nhân hóa” nhân vật của mình từ thay đổi màu sắc cho đến thay đổi cả kết cấu robot theo ý muốn. Không khó để thấy rất nhiều hình dáng độc đáo trong game được các game thủ Việt Nam sáng tạo và đưa vào trong Đấu Trường Robot

Thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của Đấu Trường Robot, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: