Những tính năng nổi bật của Huyền Thoại Trỗi Dậy 3

Vào ngày 01/02/2013 tới đây, Thần Khúc sẽ cho ra mắt bản cập nhật thứ ba của phiên bản Huyền Thoại Trỗi Dậy. Theo giới thiệu, Thần Khúc sẽ bổ sung thêm các tính năng mới lạ và đang được nhiều game thủ trong đợi trong thời gian vừa qua.

Trang bị cánh

Đây là một hệ thống trang bị mới trong Thần Khúc. Khi trang bị những bộ cánh đặc biệt này, các game thủ Thần Khúc sẽ có ngoại hình giống như những hiệp sĩ thiên thần trong vương quốc Yaraman. Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà cánh còn giúp người chơi tăng một số điểm thuộc tính nhất định và tăng lực chiến trong game.

Những tính năng nổi bật của Huyền Thoại Trỗi Dậy 3 1

Hệ thống thiên phú

Được đánh giá là nội dung hấp dẫn nhất trong phiên bản Huyền Thoại Trỗi Dậy 3, hệ thống thiên phú được khá nhiều game thủ Thần Khúc quan tâm và chờ đợi. Đây là một tính năng cấp cao đòi hỏi game thủ đạt cấp 50 trở lên mới có thể tham gia được. Hệ thống này cho phép nâng cao lực chiến bằng cách học và thăng cấp các kỹ năng thiên phú.

Những kỹ năng này có tác dụng tăng cường sức mạnh của các kỹ năng lớp nhân vật mà người chơi đang sở hữu. Một số kỹ năng thiên phú đắc dụng game thủ có thể học được như hồi phục sinh mệnh, tăng sát thương, tăng bạo kích, nâng ma công, vật công… Để học được các kỹ năng này, game thủ cần tiêu hao một lượng điểm kinh nghiệm và tiền vàng nhất định.

Điểm đặc biệt là mỗi lớp nhân vật sẽ có một hệ thống thiên phú riêng và người chơi cần phải tự tìm hiểu và chọn cho mình một hướng xây dựng điểm thiên phú thích hợp nhất.

Minh ước tinh linh

Minh ước tinh linh là một hệ thống tập hợp các hiệu ứng hỗ trợ đắc dụng cho người chơi khi tham gia game. Theo đó, game thủ có thể tham gia trị liệu, chinh phạt miễn phí, hoàn thành nhanh nhiệm vụ treo thưởng, tăng tốc tu hành miễn phí…

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thần Khúc, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: