Những trang phục được game thủ TLBB “khao khát” nhất

Nếu như những phụ bản, chiến trường gay cấn, khốc liệt mang lại những giờ phút hào sảng, thoải mái cho người chơi thì thời trang trong Thiên Long Bát Bộ mang đến cảm nhận tinh tế về cái đẹp, về phong cách ăn mặc trang nhã, kín đáo mà gợi cảm, thu hút. Với hàng trăm bộ sưu tập thuộc nhiều chủ đề khác nhau, kho tàng thời trang của tựa game kiếm hiệp nổi tiếng này dễ khiến người chơi lạc vào mê cung của lụa là, nhung gấm,…. Trong số hàng chục ngàn bộ thời trang ấy, chúng tôi xin được giới thiệu sáu bộ trang phục được cộng đồng Thiên Long Bát Bộ yêu thích nhất hiện nay.

Tiên Lữ Tình Duyên là bộ trang phục chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi nhất. Lấy cảm hứng từ chuyện tình thơ mộng, ngọt ngào giữa lãng tử họ Đoàn và “thần tiên tỉ tỉ” Vương Ngữ Yên. Dùng sắc trắng làm gam màu chủ đạo, lấy ngọc ngàn năm làm điểm nhấn, bộ trang phục này sẽ mang lại vẻ trang nhã, thoát tục cho người mặc.

Những trang phục được game thủ TLBB “khao khát” nhất 1

Cầu kì trong từng đường kim, mũi chỉ, vương giả trong những chi tiết điểm xuyết bẳng vàng, Lương Hồng Mãng Quang được đa số người chơi yêu thích sự tinh xảo và sang trọng bình chọn.

Những trang phục được game thủ TLBB “khao khát” nhất 2

Gợi cảm và tươi mới là cảm nhận đầu tiên mà Thanh Phong Di Giang mang lại cho người chơi. Cắt cúp tinh tế, mạnh bạo, bộ trang phục này đã làm tôn lên đường nét khỏe khoắn, cường tráng của nam nhân, đồng thời khiến phái nữ trở nên gợi cảm, hấp dẫn hơn. Đây cũng là bộ thời trang vô cùng quí hiếm vì không có bán trong cửa hàng.

Những trang phục được game thủ TLBB “khao khát” nhất 3

Ảm Đạm Điêu Linh là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi yêu thích sự phá cách. Nguyên liệu cổ điển (lông vũ, da thuộc) và gam màu hiện đại (đỏ, tím) được kết hợp một cách hài hòa đảm bảo sự tôn nghiêm, mạnh mẽ mà vẫn rất trẻ trung.

Những trang phục được game thủ TLBB “khao khát” nhất 4

Đứng thứ năm trong bảng xếp hạng, Tiên Vũ Ngưng Nguyệt chinh phục người chơi bằng sự kín đáo mà gợi cảm, thanh lịch mà mạnh mẽ, nhiều chi tiết nhưng không rườm rà, sến sẩm.

Những trang phục được game thủ TLBB “khao khát” nhất 5

Với những người chơi yêu thích sự mạnh mẽ, kiêu hùng thì không ngần ngại khi bầu chọn cho bộ trang phục này. Vừa là thời trang vừa mang dáng dấp của một bộ chiến giáp, Xích Tuyết Huyền Phượng là sự đầu tư đầu xứng đáng.

Những trang phục được game thủ TLBB “khao khát” nhất 6

Nếu như trước đây, người chơi cần đầu tư hàng nghìn đến hàng chục nghìn Kim Nguyên Bảo vào Nguyên Bảo Tiền Trang mới có thể sở hữu được những bộ trang phục “hot” này thì nay chi phí đó chỉ còn khoảng vài trăm khi tham gia sự kiện Vòng quay may mắn 2 vừa được tích hợp vào Thiên Long Bát Bộ. Ngoài dòng Trùng Lâu vốn vô cùng quý hiếm, cùng bộ sưu tập những trang phục đang được “khao khát” nhất hiện nay, chương trình này còn giúp người chơi nhanh chóng có được những viên ngọc cấp 6, 7 rất đắt đỏ nữa. Thông tin chi tiết về sự kiện Vòng quay may mắn 2 của Thiên Long Bát Bộ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: