“Nữ phi công tài năng” của Phi Đội đã yên nghỉ

Vào ngày 12/03/2012 vừa qua, một nữ game thủ của Phi Đội đã qua đời sau một thời gian lâm bệnh nặng. Chị là Lê Thị Hoàng Tâm, một trong game thủ tâm huyết nhất của cộng đồng game thủ Phi Đội tại TP.Hồ Chí Minh. Chị Tâm tham gia Phi Đội sau khi game mới ra mắt được vài tháng, chị được cộng đồng Phi Đội biết đến với nickname ZUKYO tại máy chủ Legend.

“Nữ phi công tài năng” của Phi Đội đã yên nghỉ 1

Chùm pháo bắn tiễn đưa ZUKYO về nơi vĩnh hằng

Lê Thị Hoàng Tâm, sinh năm 1981, vốn là thợ cắt tóc, ra đi do căn bệnh ung thư ác tính. Chị vốn là một game thủ tài ba, đã có nhiều công sức và đóng góp lớn lao cho cộng đồng. Dù bệnh nặng, nhưng chị vẫn luôn sát cánh cùng anh em bay vào không gian rộng lớn để rồi được cộng đồng vinh danh “Nữ phi công tài năng” trong sự kiện “Người đẹp lái máy bay” được tổ chức vào tháng 10/2011.

“Nữ phi công tài năng” của Phi Đội đã yên nghỉ 2

Đổi tên hạm đội thành ZUKYO để tưởng niệm người quá cố

Ngay sau khi nhận được tin chị Tâm đã ra đi, cộng đồng game thủ Phi Đội đã tổ chức nhiều hoạt động tưởng niệm người đồng đội đã mất trong game. Các thành viên tại máy chủ Legend đã thực hiện rất nhiều nghi lễ xúc động để tiễn đưa người đồng đội của mình về nơi vĩnh hằng. Một màn bắn tên lửa ngập tràn không gian, tưởng nhớ người chị, người em thân yêu của họ. Đồng thời, các game thủ còn tiến hành nghi lễ 15 phút mặc niệm ingame dành cho người đồng đội đã đi xa.

GameLandVN cũng xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình chị và mong hương hồn chị yên nghỉ ở nơi vĩnh hằng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: