Offline hoành tráng ra mắt Đấu trường Danh vọng

Lễ ra mắt phiên bản Đấu trường Danh Vọng của Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) cùng lúc sẽ được tổ chức tại hai địa điểm ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào hồi 18h00 ngày 24/04/2011. Đây là cơ hội hiếm có để các game thủ có thể khám phá và tìm hiểu rõ hơn về phiên bản Đấu trường Danh vọng.

Offline hoành tráng ra mắt Đấu trường Danh vọng 1

Nhà văn hóa quận Cầu Giấy - Đầu cầu tại Hà Nội

Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành VDC-Net2E, buổi offline ra mắt phiên bản mới này sẽ sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa Q.Cầu Giấy (26 Nguyễn Phong Sắc – Quận Cầu Giấy – Hà Nội) và nhà hàng Atlantic (526 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – TP.HCM). Hai đầu cầu này sẽ được kết nối với nhau liên tục trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Là một trong hai phiên bản lớn được mong đợi nhất trong năm nay của CĐTL, lễ ra mắt phiên bản Đấu trường Danh vọng hứa hẹn sẽ được đại diện NPH VDC-Net2E cung cấp nhiều thông tin bổ ich và lý thú chưa từng được bật mí. Đồng thời, những thắc mắc của game thủ liên quan đến phiên bản mới cũng được giải đáp trực tiếp.

Trailer giới thiệu phiên bản Đấu trường Danh vọng

Ngoài ra, các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận những trận đấu kinh điển trong Đấu trường Danh vọng thông qua sự kiện “Bang hội tranh hùng”. Cũng như nhiều buổi offline đã từng diễn ra trước đây, các game thủ sẽ có cơ hội rinh về những giải thưởng vô cùng lớn và quý hiếm của hành trình huyền thoại như: vũ khí quang ấn + 5 full blue, X2 SP tháng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Thông tin chi tiết về buổi offline đón phiên bản Đấu trường Danh vọng của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: