Ongame Mobi ra mắt ứng dụng giả lập trên nền PC

Chơi game dành cho di động trên nền PC là một ứng dụng mới xuất hiện tại thị trường game dành cho di động tại Việt Nam. Nắm bắt nhanh chóng xu hướng và nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng, VDC-Net2E chính thức cập nhật ứng dụng chơi giả lập trên nền PC nhằm tạo cho người chơi 1 trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng các dịch vụ của Ongame Mobi mà không dùng thiết bị di động.

Ongame Mobi ra mắt ứng dụng giả lập trên nền PC 1

Hệ thống giao diện và cách thức sử dụng của giả lập hoàn toàn đồng nhất với những tính năng đã có tại Ongame Mobi dành cho điện thoại di động. Thay bằng việc sử dụng phím điều khiển của điện thoại di động, người chơi bằng giả lập Ongame Mobi sẽ sử dụng chuột máy tính để di chuyển phím bấm, lựa chọn dịch vụ cần sử dụng.

Bằng những thao tác cài đặt đơn giản không ngờ, người chơi có thể sử dụng giả lập điện thoại di động chơi Ongame Mobi trên máy tính dễ dàng. Những ứng dụng mang tính đột phá này, giúp cho người chơi có thêm một phương án tiện lợi để truy cập và sử dụng các dịch vụ của Ongame Mobi.

Ongame Mobi ra mắt ứng dụng giả lập trên nền PC 2

Đối với người thường xuyên sử dụng máy tính hay dân văn phòng đam mê Ongame Mobi thì đây là một ứng dụng mang tính đột phá cao. Trong những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi bạn có thể sử dụng giả lập điện thoại trên máy tính để kết nối với OngameMobi và chọn cho mình một dịch vụ giải trí thích hợp nhất.

Thông tin chi tiết về ứng dụng giả lập trên nền PC của Ongame Mobi, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại website: http://wap.ongame.vn

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: