Overwatch Open: NIP và Rouge dẫn đầu vòng bảng Châu Âu

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Overwatch Open đã kết thúc ngày thi đấu thứ ba vào sáng nay (29/09/2016, theo giờ Việt Nam). Ngày thi đấu thứ ba của Overwatch Open là cuộc tranh tài của các đội tuyển khu vực Châu Âu. Ninjas in Pyjamas và Rouge là hai đội tuyển dẫn đầu vòng bảng với cùng chiến thắng 2-0 tại bảng A và B.

Bảng A

Ninjas in Pyjamas dành vé vào bán kết sau khi đánh bại REUNITED và Team Dignitas với cùng tỉ số 2-1 tại nhánh thắng. Tại nhánh thua, REUNITED là đội tuyển đầu tiên bị loại khỏi cuộc chơi sau thất bại 1-2 trước FaZe. Trước đó, đội tuyển này đã thất thủ trước Ninjas in Pyjamas cũng với tỉ số 1-2.

Overwatch Open: NIP và Rouge dẫn đầu vòng bảng Châu Âu

Chiếc vé đi tiếp cuối cùng của bảng A sẽ được quyết định trong đêm nay bằng cuộc chiến giữa Team Dignitas và FaZe. Đội tuyển nào chiến thắng trong cặp đấu này sẽ giành quyền vào bán kết gặp Rouge, đội tuyển đứng đầu bảng B.

Bảng B

Rouge đã thể hiện phong độ vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ tại bảng B với chiến thắng 2-0 trước ANOX và Misfits. Với thành tích đứng đầu bảng B, Rouge giành quyền vào bán kết Overwatch Open khu vực Châu Âu.

Overwatch Open: NIP và Rouge dẫn đầu vòng bảng Châu Âu

Ở một diễn biến khác, Luminosity Gaming đã loại ANOX ra khỏi cuộc đua giành vé tới bán kết với chiến thắng 2-0 tại nhánh thua. Đối thủ của Luminosity Gaming tại chung kết nhánh thua là Misfits. Đội tuyển nào chiến thắng trong cặp đầu này sẽ tiến vào bán kết gặp Ninjas in Pyjamas, đội tuyển đứng đầu bảng A.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: