OPC Season 1 kết thúc vòng bảng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vòng bảng của giải đấu Overwatch Pacific Championship Season 1 vừa kết thúc vào chiều ngày 18/06/2017 vừa qua. Ba đội tuyển giành quyền tham dự vòng chung kết của Overwatch Pacific Championship Season 1 gồm có Flash Wolves, Blank Esports và ahq e-Sports Club.

Flash Wolves là đội tuyển đầu tiên có mặt trong trận chung kết Overwatch Pacific Championship Season 1 do thành tích đứng đầu vòng bảng. Blank Esports sẽ gặp ahq e-Sports Club ở vòng bán kết để tranh vé cuối cùng vào chung kết.

Bảng xếp hạng Overwatch Pacific Championship Season 1

Bảng xếp hạng Overwatch Pacific Championship Season 1.

Mỗi trận đấu của vòng chung kết sẽ thi đấu trong ba ngày và BO7. Đội tuyển có xếp hạng cao hơn sẽ là đội chủ nhà trong các ngày thi đấu thứ nhất và thứ ba, đội xếp hạng thấp hơn sẽ là đội chủ nhà trong ngày thi đấu thứ hai.

Trong một trận đấu BO7, đội chủ nhà sẽ lựa chọn bản đồ thi đấu các ván 1, 3, 5 và 7. Đội khách sẽ lựa chọn bản đồ thi đấu các ván 2, 4 và 6.

Trận bán kết giữa Blank Esports và ahq e-Sports Club sẽ diễn ra từ 18:00 các ngày 23/06, 24/06 và 25/06/2017. Trận chung kết sẽ diễn ra từ 18:00 các ngày 30/06, 01/07 và 02/07/2017.

Ngoài việc chọn ra ba đội tuyển tham dự vòng chung kết, vòng bảng Overwatch Pacific Championship Season 1 kết thúc cũng xác định được hai đội tuyển phải tham dự vòng loại Season 2 là DeToNator.GOLD và SunSister. Hai đội tuyển Overwatch đến từ Nhật Bản sẽ tham dự vòng loại Season 2 cùng với 6 đội tuyển được Blizzard Entertainment lựa chọn thông qua đơn đăng kí của các đội tuyển Overwatch ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: