Phiên bản Cổ tích Rồng của Dragonica có gì hấp dẫn?

Sau sáu tháng sánh bước cùng game thủ Việt Nam, Dragonica hứa hẹn ngày càng hấp dẫn với bản cập nhật đầu tiên. Phiên bản “Cổ tích Rồng” được trông đợi không chỉ vì đây là bản cập nhật lớn nhất của Dragonica từ lúc trò chơi về tay FPT Online mà còn vì phiên bản này đánh dấu sự hoàn thiện của “chú cua” với hàng loạt điều chỉnh hấp dẫn.

Đẹp trong từng chi tiết

Không thể phủ nhận vẻ đẹp vốn có của Dragonica, ngay từ lúc “ra lò” những chi tiết cây lá, sóng nước đến các nhân vật hiện hữu trong game đều được nhà sản xuất chú ý đầu tư kỹ lưỡng. Trên nền đồ họa 3D khéo léo, những hình ảnh dễ thương phảng phất các nét vẻ hoạt hình Nhật Bản nhưng có phong cách Châu Âu hiện đại, linh hoạt đã làm say đắm không ít game thủ trẻ tuổi.

Phiên bản Cổ tích Rồng của Dragonica có gì hấp dẫn? 1

Hiệu ứng khi nhân vật thăng cấp trong phiên bản mới

Phiên bản Cổ tích Rồng thực sự phá cách nhờ bổ sung hiệu ứng giúp các đường nét sắc sảo, liền mạch và rõ ràng. Màn hình đăng nhập, lựa chọn nhân vật được điều chỉnh theo cảm hứng cổ tích, màu sắc lung linh huyền ảo. Với mong muốn mang lại một không khí hoàn toàn mới cho những người đam mê tựa game này, nhà sản xuất Gravity Games đã không quên nhấn nhá những điểm phụ trợ giúp “tác phẩm” trở nên hoàn hảo trong mắt người chơi.

Bên cạnh đó, hiệu ứng khi thăng cấp, các biểu tượng chỉ dẫn trên bản đồ nhiệm vụ cũng là một thay đổi gây hứng thú cho các game thủ khi tham gia trò chơi.

Tiện ích và thân thiện hơn

Chiếc “áo mới” Cổ tích Rồng đã râm ran trong cộng đồng suốt tháng 7 vừa qua với những bàn luận xung quanh các tính năng mới nhưng ít ai biết đến những chi tiết khả dụng mà Gravity Games đã chú ý chỉnh sửa trong phiên bản lần này.

Phiên bản Cổ tích Rồng của Dragonica có gì hấp dẫn? 2

Cảng Gió trong phiên bản Cổ tích Rồng

Nếu trước kia, mỗi lần có thư, người chơi phải về lại làng Odellia để kiểm tra thì nay hệ thống thư tín có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu. Người chơi cũng có thể chuyển cấp cho thú cưng của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột thay vì phải hoàn thành nhiệm vụ chuyển cấp như bình thường.

Thêm một tin vui cho những game thủ còn “gà mờ” khi chơi Dragonica đó là hệ thống bản đồ nhiệm vụ sẽ được điều chỉnh rõ ràng hơn giúp game thủ không phải tự mò đường, tự hiểu như trước. Hơn nữa khi thực hiện xong nhiệm vụ tại các bản đồ như Farrell, Lavalon, Aram, Shiva… sẽ có những nút giúp thoát game nhanh chóng thay vì phải mất thời gian đăng nhập lại để tiếp tục thêm bản đồ khác.

Với hàng loạt bổ sung hoàn chỉnh các tính năng giúp trò chơi thân thiện và hữu ích hơn, đồng thời với những nỗ lực mang lại sự cân bằng giữa các lớp nhân vật, Cổ tích Rồng xứng đáng là một bước ngoặt đáng khích lệ của Dragonica. Người chơi cũng có thể tin tưởng sau bản cập nhật này, tựa game sẽ trở lại cân bằng với sự xuất hiện đồng bộ của tất cả các lớp nhân vật hiện có trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: