Phiên bản mới của Tây Du Ký sẽ ra mắt trong tháng 10

Theo các thông tin mới được nhà phát hành FPT Online công bố, Tây Du Ký sẽ trình làng phiên bản mới và máy chủ mới vào trung tuần tháng Mười. Ngoài các tính năng mới được chọn lọc để ra mắt, FPT Online còn xây dựng chính sách đặc biệt dành cho những người chơi cũ muốn quay trở lại với Tây Du Ký. Tất nhiên, FPT Online sẽ có những chính sách ưu đãi cho người chơi mới tại máy chủ mới.

Theo khảo sát từ diễn đàn Tây Du Ký, đã có tới 66% số người chơi được hỏi tán thành với việc ra mắt phiên bản mới kèm theo phụ bản mới, bản đồ mới và trang bị mới. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng nhà phát hành chỉ cần tập trung 1 đến 2 tính năng hấp dẫn phù hợp với game thủ chứ không cần đồ sộ về mặt số lượng. Ngoài ra, nhiều người chơi cũng bày tỏ mong muốn Tây Du Ký sẽ ra mắt máy chủ mới với chính sách ưu đãi đặc biệt để các tân binh cũng như người chơi cũ có điều kiện quay trở lại gắn bó lâu dài cùng game.

Phiên bản mới của Tây Du Ký sẽ ra mắt trong tháng 10 1

Theo thống kê hiện nay, các phụ bản cấp cao như Thông Thiên Tháp hay Đại Náo Thiên Cung chủ yếu dành cho những cao thủ có sự đầu tư mạnh cho nhân vật. Vì vậy, nếu có một chính sách riêng dành cho những người chơi tham gia các máy chủ mới sẽ là phúc lợi đặc biệt giúp tăng sự cạnh tranh giữa người chơi với nhau.

Hiện tại, FPT Online chưa công bố bất kỳ thông tin nào về hệ thống tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới. Theo dự đoán của một số game thủ thì cánh sẽ xuất hiện trong phiên bản tháng Mười của Tây Du Ký. Cánh không chỉ có hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần tăng cường sức mạnh và thuộc tính cho nhân vật như gia tăng tỷ lệ ra đòn chính xác, tăng tốc độ di chuyển, tăng điểm cường lực,…

Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy, Giám đốc sản phẩm Tây Du Ký cho biết: “Để xây dựng và phát triển các tính năng trong phiên bản mới, chúng tôi lệ thuộc rất nhiều vào đối tác. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đề xuất thêm những tính năng mới phù hợp với nhu cầu và sở thích của game thủ Việt. Ngoài ra, Tây Du Ký sẽ tập trung xây dựng các hoạt động, sự kiện mới lạ, hấp dẫn hỗ trợ cho nhân vật có sự cân bằng giữa đẳng cấp và trang bị. Cụ thể, ngoài sự kiện hỗ trợ thăng cấp, chắc chắn Tây Du Ký sẽ ra mắt thêm sự kiện ưu đãi giúp nâng cấp sức mạnh cho trang bị để người chơi có thể khám phá nhiều tính năng, phụ bản khó mà trước đây người chơi chưa có cơ hội trải nghiệm”.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Tây Du Ký có thể tìm hiểu thêm tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: