Phiên bản mới của TLBB có tên là Khổ Tận Cam Lai?

Kể từ lần cập nhật gần nhất của Thiên Long Bát Bộ hồi cuối tháng 06/2012 đến nay cũng đã gần nửa năm. Dù Huyết Chiến Nhạn Môn Quan là phiên bản lớn, mang đến khá nhiều tính năng mới nhưng chừng đó thời gian cũng tạm đủ để người chơi khám phá, trải nghiệm. Trong những buổi offline, trên diễn đàn game, trên fanpage Hội phát khìn vì Thiên Long Bát Bộ số lượng người đặt câu hỏi “Chừng nào mới cập nhật phiên bản mới?” ngày càng nhiều. Nhất là khi làng game Việt đang vào mùa sôi động nhất trong năm như hiện nay thì sự mong chờ của game thủ đang trở thành đòi hỏi cần được đáp ứng.

Phiên bản mới của TLBB có tên là Khổ Tận Cam Lai? 1

Thông tin từ fanpage Hội phát khìn vì Thiên Long Bát Bộ cho biết, trong tháng 12/2012, trò chơi này sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới với tên gọi Khổ Tận Cam Lai. Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo thành viên cộng đồng này. Khá nhiều ý kiến tham gia bình luận, người vui mừng, người lo ngại game lag do quá đông, người tò mò dự đoán những tính năng mới sắp sửa xuất hiện…. Tất cả đang tạo nên bầu không khí nôn nao, hào hứng.

Và không quá khó để hiểu được niềm vui này của người chơi Thiên Long Bát Bộ. Đó không chỉ là niềm vui khi sự mong chờ trong suốt hơn 5 tháng qua trở thành hiện thực mà còn là sự chờ đợi những bất ngờ mang tính đột phá trong phiên bản mới. Bởi phiên bản Huyết Chiến Nhạn Môn Quan đã dẫn dắt game thủ đi đến trận chiến sinh tử cuối cùng theo nguyên tác tiểu thuyết của Kim Dung, giữa một bên là quan quân Đại Lý, Tây Hạ, quần hùng Trung Nguyên và một bên là đội quân hùng mạnh của Khiết Đan. Phiên bản Khổ Tận Cam Lai sẽ là ngoại truyện Thiên Long Bát Bộ hay bản danh sách các tính năng, phụ bản khắc họa cao trào kết thúc đầy bi tráng của nguyên tác về sự ra đi của người anh hùng cái thế Tiêu Phong, về tình bạn, tình yêu vĩnh cửu của A Tử, Đoàn Dự, Hư Trúc?

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Thiên Long Bát Bộ, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: