Phong thần: Mỗi game thủ một vai diễn

Trò chơi trực tuyến Phong Thần là một game không xa lạ gì trong làng game Việt. Bước vào tuổi thứ 3, Phong thần vẫn chiếm được tình cảm của các game thủ cả nước.

Lấy cốt truyện từ thần thoại dã sử Trung Hoa, Phong Thần là trò chơi trực tuyến có đồ họa 2D đẹp mắt do Kingsoft sản xuất và VinaGame mua bản quyền phát hành tại Việt Nam trong năm 2007.

Câu chuyện Phong Thần – bạn là nhân vật của truyện…

Những ai yêu truyện kiếm hiệp có lẽ đều biết rõ về trận chiến Thương và Chu để giành lại đất nước. Với Phong Thần bạn sẽ được tái diễn lại trận chiến Thương – Chu bằng chính bạn khi tham gia vào Thương Chu chiến trường.

Phong thần: Mỗi game thủ một vai diễn 1

Dù là phe Thương

Phong thần: Mỗi game thủ một vai diễn 2
Hay phe Chu…

Phong thần: Mỗi game thủ một vai diễn 3
Cũng đều đoạt cờ của đối phương

Phong thần: Mỗi game thủ một vai diễn 4
Vì quốc lập công

Và với Vạn Tiên Trận bạn sẽ phải đối đầu với một Thông Thiên giáo chủ tham vọng đầy cuồng ngạo.
Kẻ nắm trong tay Tứ đại linh pháp và Tứ Linh thần kiếm (Thổ Linh Kiếm, Thủy Linh Kiếm, Hỏa Linh Kiếm, Phong Linh Kiếm) làm điên đảo trời đất.

Trong Vạn Tiên Trận có 4 hành: Vạn Tiên trận Thổ, Vạn Tiên trận Hỏa, Vạn Tiên trận Phong, Vạn tiên trận Thủy. Bạn sẽ đối diện với Tứ đại yêu thú (Thanh Long, Huyền Vũ, Bạch Hổ, Chu Tước) và một Thông thiên giáo chủ tự phân ra làm bốn người khác nhau nhằm giữ bốn trận chiến.

Và không chỉ dừng lại ở đó…

Với tính năng đặc biệt của Phong Thần, bạn không chỉ xưng hầu lưu danh muôn thưở mà còn được cấp lãnh thổ cho quốc gia của mình và chung sức xây dựng thành thị, tự thiết kế kiến trúc mỹ quan của thành thị đó. Ngoài ra bạn còn có thể đặt thuế cho chính lãnh thổ của mình, phân bổ quyền hạn trong triều chính.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, nhiều chủng loại từ nhiệm vụ chính đến nhiệm vụ phụ cho từng hệ phái bao gồm nhiệm vụ thành thị, nhiệm vụ hái hoa, nhiệm vụ bát quái, nhiệm vụ cung diêu trì… cùng với các tính năng giải trí hấp: Bào Thương, Vận Tiêu, Biến Thân, Quay vòng càn khô, đám cưới, biến thân, quẻ xăm… giúp người chơi cảm thấy thoải mái và không bị nhàm chán.

Phong thần: Mỗi game thủ một vai diễn 5

Hằng Nga xinh đẹp trong game Phong Thần

Chơi trong thế giới ảo – gặp bằng hữu ngoài đời

Không chỉ là chơi game, hàng năm VinaGame còn tài trợ cho Phong thần tổ chức hai mùa thi đấu: Giải Bản địa tranh đài và giải Quần Anh Hội. Hai giải đấu đã tạo một sân chơi không thể thiếu cho game thủ và kết nối tình bằng hữu tốt đẹp từ game đến đời thật trong thế giới Phong Thần tại Việt Nam trong suốt ba năm qua.

Phong thần: Mỗi game thủ một vai diễn 6

Kỳ sĩ Tam Giới thắt chặt tình bằng hữu

Trong ba năm Phong Thần đã ra mắt 3 phiên bản Vạn Tiên Trân, Lập Quốc Tranh Hùng và Tam Linh Hộ Quốc. Trong năm 2009 này, Vinagame cũng đang sửa soạn ra mắt phiên bản mới với những tính năng đặc biệt đáp lại nguyện vọng và sự chờ đợi của cộng đồng Phong Thần lâu nay.

Theo: Phong Thần

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

PT là đứa con bị bỏ rơi của VNG 🙁 nó ko dc chăm lo để ý 1 chút nào hết, các bạn vô diễn đàn sẽ thấy rõ điều này, phiên bản mới đã dc hứa lên hứa xuống từ cách đây 5 tháng, nhưng giờ vẫn chưa thấy đâu, haizzzzz

Comments are closed.