Phong Thần: Tam giới tưng bừng ngày giỗ tổ Hùng Vương

Chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch, nhóm vận hành game Phong Thần sẽ mở nhiều hoạt động dành cho game thủ vui chơi bao gồm chuỗi sự kiện: Giỗ tổ Hùng Vương, Thăng cấp nhận thưởng và Giao Long Giáng Trần. Tham gia các hoạt động này, game thủ có cơ hội nhận hàng tỷ điểm điểm kinh nghiệm, sở hữu các vật phẩm quý. Chương trình diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 25/4/2010.

Phong Thần: Tam giới tưng bừng ngày giỗ tổ Hùng Vương

Đề tham gia hoạt động này, game thủ cần thực hiện nhiệm vụ đánh quái, thu nhận nguyên liệu, vật phẩm để “gói bánh chưng, bánh tét”. Phần thưởng mang lại cho game thủ trong hoạt động này bao gồm điểm kinh nghiệm và các vật phẩm quý như Tam Nghịch, Tam Chí, Phúc Lộc Thọ Hoàn…

Tiếp theo sự kiện này, game thủ sẽ tham gia vào sự kiện thăng cấp nhận thưởng. Tất cả nhân vật thuộc tài khoản được tạo mới trong khoảng thời gian từ 0 giờ ngày 12/04/2010 đến 24 giờ ngày 25/04/2010 đều có thể nhận thưởng (tính theo tài khoản). Phần thưởng dành cho game thủ tương ứng với cấp độ mà người chơi đạt tới.

Phong Thần: Tam giới tưng bừng ngày giỗ tổ Hùng Vương

Cơ cấu phần thưởng của sự kiện Thăng cấp nhận thưởng

Bên cạnh đó, hoạt động Giao Long Giáng Trần giúp game thủ thể hiện bản lĩnh PK, đánh quái nhận nhiều điểm kinh nghiệm và phần thưởng hấp dẫn như Long Huyết Hoàn, Hộp nguyên liệu… Đối tượng tham gia hoạt động này không giới hạn.

Thông tin chi tiết về các hoạt động chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương của Phong Thần, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: