Quà tặng cho “một nửa thế giới” từ Thần Giới

Khép lại mùa tình yêu đầy ý nghĩa và ngọt ngào, Thần Giới lại tiếp tục nóng lên với nhiều sự kiện hấp dẫn cùng những phần quà thú vị dành tặng cho “một nửa thế giới” trong tháng Ba này.

Quà tặng cho “một nửa thế giới” từ Thần Giới 1

Mở đầu cho chuỗi sự kiện tháng Ba, sự kiện “Quà tặng 08/03” như một lời chúc mà Thần Giới mong muốn gửi đến tất cả các game thủ những giây phút trải nghiệm thêm phần hấp dẫn cùng các bóng hồng tuyệt vời của mình. Chương trình bắt đầu từ ngày 06/03 đến ngày 08/03/2012. Các game thủ Thần Giới có cấp độ từ 50 trở lên (riêng tại máy chủ Xích Đế và Hoàng Đế thì yêu cầu cấp độ 40) sẽ nhận được các phần quà có giá trị tương đương 1.000 Kim Nguyên Bảo. Quà tặng này được trao bằng chức năng “Nhận Phúc Lợi” trong thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, trên các kênh cộng đồng chính của Thần Giới cũng diễn ra các hoạt động tôn vinh nét đẹp người phụ nữ với sự kiện “Người phụ nữ trong tôi”. Các game thủ sẽ đăng tải bức hình người phụ nữ mình yêu thích nhất kèm lời chúc sẽ nhận ngay một phần thưởng 1.000 REP. Chương trình đặc biệt này chỉ diễn ra trong hai ngày 07/03 và 08/03/2012.

Quà tặng cho “một nửa thế giới” từ Thần Giới 2

Đúng 10h00 ngày 07/03/2012, Thần Giới khai mở tính năng “Boss liên server” và “Chiến trường Thiên Giới Tầm Bảo”. Theo đó, người chơi có đẳng cấp từ 50 trên ba cụm máy chủ Thần Giới, Thanh Long, Bạch Hổ đều có thể tham gia thông qua thao tác “Trừ Ma” tại góc phải cửa sổ trò chơi. Thông qua tính năng này, người chơi có thể thu thập nhiều loại vật phẩm quý hiếm trong Thần Giới như cường hóa thạch, vật liệu chế tác vũ khí và trang bị, …

Ngoài ra, vào lúc 20h30 thứ Năm hằng tuần (bắt đầu từ ngày 08/03), chiến trường “Thiên Giới Tầm Bảo” sẽ chính thức đi vào hoạt động. Người chơi có đẳng cấp từ 50 trở lên trên ba cụm máy chủ Thần Giới, Thanh Long, Bạch Hổ đều có thể tham gia chiến trường này thông qua thao tác “Chiến” tại góc phải màn hình trò chơi.

Quà tặng cho “một nửa thế giới” từ Thần Giới 3

Đây là một loại hình chiến đấu khá đặc biệt trong Thần Giới, người chơi có thể hạ gục người chơi khác máy chủ hoặc hộ vệ và thu thập các loại bảo rương, hoặc may mắn nhận được “Chinh chiến chi tâm” để chế tạo huy chương trang sức. Sau khi kết thúc hoạt động, người tham gia sẽ nhận được các phần thưởng khác như điểm kinh nghiệm, điểm vinh dự, …. Tuy nhiên, người chơi đang tham gia Thiên Giới Tầm Bảo nếu thoát ra sẽ bị xóa hết điểm tích lũy cá nhân.

Thần Giới hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị và bất ngờ sẽ dần được hé mở và liên tục cập nhật trong thời gian tới. Hy vọng các sự kiện tháng Ba không chỉ là những món quà hữu ích mà còn là vị thuốc bổ mang đến nhiều niềm vui cho các game thủ khi tham gia Thần Giới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: