“Quay là trúng” – Nhìn lại 22 ngày diễn ra sự kiện

Diễn ra trong 22 ngày (từ 26/8 – 16/9), sự kiện ““Quay là trúng”” cùng nhiều phần thưởng giá trị, hấp dẫn với 100% trúng thưởng đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các thành viên đang chinh phục Con Đường Tơ Lụa.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón phiên bản Đại chiến Hòa Điền và chào mừng Quốc Khánh 2/9, sau một thời gian dài diễn ra, “Quay là trúng” đã đem lại những bất ngờ lớn chỉ có tại Con Đường Tơ Lụa.

“Quay là trúng” - Nhìn lại 22 ngày diễn ra sự kiện 1

Giải thưởng đa dạng, có giá trị lớn nhất trong năm

“Quay là trúng” được đánh giá là sự kiện có giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm với 272.740 giải thưởng lớn nhỏ như: Gói Bí Ẩn, dây chuyền Nhật Ấn, khuyên tai Nhật Ấn, vòng Nhật Ấn, Heo hồng, Heo vàng, SP, … Tuần thứ 2 của sự kiện đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với giải thưởng đặc biệt là bộ trang phục Nhật Ấn ROC. Đây cũng là niềm khao khát của nhiều game thủ khi tham gia vào hành trình huyền thoại của Con Đường Tơ Lụa.

Số lượng người tham gia khổng lồ

Với 7.000 tài khoản cùng gần 273.000 lượt quay, “Quay là trùng” được đánh giá là một sự kiện thu hút được số người tham gia đông nhất trong năm từ trước đến nay.

“Quay là trúng” - Nhìn lại 22 ngày diễn ra sự kiện 2

Chuỗi phần thưởng bất ngờ thú vị

Tham gia sự kiện với cơ hội 100% “Quay là trúng” nên các thành viên trên hành trình huyền thoại luôn mong muốn nhận được phần thưởng cao nhất cho nhân vật của mình. Và thực tế cho thấy, rất nhiều thành viên nhận được giải đặc biệt (Gói Bí Ẩn).

Hầu như tất cả các cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa đều có thành viên giành được giải thưởng đặc biệt này. Các thành viên may mắn tại các máy chủ có thể kể đến như: _cider_, Female_saint, Xu4nT0cDo_, o0ocherryo0o (Bắc Đẩu), _CFO_, K_G_MISSRO (Song Tử), _zZChiNaZz_, JT4ngel (Thái Dương), HoaKyLan (Bảo Bình), Duymap (Nam Thập Tự), EvilDoctor (Đại Hùng) và _Cherry_ (Thiên Ưng).

“Quay là trúng” - Nhìn lại 22 ngày diễn ra sự kiện 3

Đặc biệt hơn, các thành viên khi tham dự “Quay là trúng” không bị giới hạn số lần nhận thưởng, một thành viên có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng cùng một lúc. Đại diện cho những người may mắn này là LittleQueen, NghiaCaCa, WarZone, History_Kill, G_KiLLer02, dangnhan, AngelinaJoli, _ThienLoi_, _NghE_, JT4ngel, __gickel__, ___loveh___ và _Guava_.

Danh hiệu may mắn nhất của “Quay là trúng” thuộc về EvilDoctor đang đồng hành tại cụm máy chủ Đại Hùng. Với 22 lượt quay, thành viên này đã sở hữu được một vũ khí nhật ấn cấp 10 + 8. Đây là một vũ khí huyền thoại và là mơ ước của những ai đang cùng đồng hành với Con Đường Tơ Lụa trong suốt thời gian qua.

“Quay là trúng” - Nhìn lại 22 ngày diễn ra sự kiện 4

Ngược lại với người may mắn của sự kiện này thì danh kém may mắn lại thuộc về nhân vật __artiste__ đang đồng hành tại cụm máy chủ Thái Dương. Với 1.555 lượt quay, thành viên này chưa trúng được một giải thưởng giá trị nào ngoài SP. Tính tới thời điểm hết 1.555 lượt quay, __artiste__ đã có thêm 1.800.000 SP trong nhân vật của mình.

Sự kiện “Quay là trúng” của Con Đường Tơ Lụa đã kết thúc nhưng dư âm của sự kiện vẫn còn đọng lại trên hành trình huyền thoại. Hầu như các game thủ Con Đường Tơ Lụa đều mong muốn NPH VDC-Net2E sẽ có thêm nhiều event tương tự để tạo thêm hứng thú cũng như hỗ trợ cho người chơi trong suốt quá trình chơi game.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: