RaiderZ lên đường chinh phục châu Âu và Bắc Mỹ

Theo các thông tin mới được Maiet Entertainment (Hàn Quốc) công bố thì tựa game MMORPG mới nhất của hãng này là RaiderZ đã hoàn thành thỏa thuận phát hành tại châu Âu và Bắc Mỹ. Frogster Interactive Pictures AG và Perfect World Entertainment sẽ là hai đơn vị chịu trách nhiệm vận hành RaiderZ tại các khu vực nói trên.
RaiderZ lên đường chinh phục châu Âu và Bắc Mỹ 1

Theo công bố thì RaiderZ sẽ được bản địa hóa thành 6 ngôn ngữ phổ biến nhất trên “lục địa già” là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Thời điểm ra mắt chính thức tại khu vực châu Âu là khoảng quý 4 năm 2012.

RaiderZ lên đường chinh phục châu Âu và Bắc Mỹ 2

Perfect World Entertainment năm nay đang tìm cách bành trướng tại khu vực Bắc Mỹ và RaiderZ là tựa game thứ hai mà hãng này nhập khẩu để phát hành tại Bắc Mỹ. Thời điểm ra mắt chính thức của RaiderZ tại khu vực Bắc Mỹ chưa được công bố. Nhưng nhiều khả năng cũng phải tới cuối năm 2011 hoặc đầu năm 2012 thì các game thủ tại khu vực này mới có thể sờ tận tay “người anh em” của GunZ 2.

RaiderZ lên đường chinh phục châu Âu và Bắc Mỹ 3

RaiderZ là tựa game MMOARPG do Maiet Entertainment (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ RealSpace 3.0 với một bối cảnh giả tưởng về hành tinh Velix. Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng để điều khiển nhân vật chiến đấu và tránh đòn từ quái vật. Nội dung chủ yếu của trò chơi là chiến đấu chống lại những quái vật lớn với tên gọi “Epic Monsters”. Theo Maiet Entertainment, RaiderZ bắt nguồn từ ý tưởng đưa GunZ lên MMORPG và thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến các game thủ khi trải nghiệm RaiderZ rằng “Đây là MMORPG được phát triển bởi những người làm ra GunZ”.

Ảnh: Maiet Entertainment

GAMELANDVN.COM (Theo Maiet Entertainment)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: