RaiderZ lộ diện trang teaser khu vực Bắc Mỹ

RaiderZ là tựa game ngoại thứ hai mà Perfect World Entertainment (PWE) sẽ phát hành trong năm 2011 tại thị trường Bắc Mỹ. Mới đây, PWE đã công bố trang teaser chính thức của RaiderZ cùng đoạn phim giới thiệu về tựa game hành động này.

RaiderZ lộ diện trang teaser khu vực Bắc Mỹ  1

Trang teaser khu vực Bắc Mỹ của RaiderZ.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn là RaiderZ do PWE phát hành chỉ phục vụ cho cộng đồng game thủ đang sinh sống tại Bắc Mỹ. Trên trang fanpage của RaiderZ trên Facebook, đại diện nhà sản xuất Maiet Entertainment cũng đã xác nhận điều này. Việc khóa IP theo từng khu vực cũng là cần thiết, bởi vì Frogster Interactive Pictures AG đã giành được bản quyền phát hành tại khu vực châu Âu.

RaiderZ lộ diện trang teaser khu vực Bắc Mỹ  2

Hình ảnh trong game RaiderZ.

RaiderZ là tựa game MMOARPG do Maiet Entertainment (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ RealSpace 3.0 với một bối cảnh giả tưởng về hành tinh Velix. Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng để điều khiển nhân vật chiến đấu và tránh đòn từ quái vật. Nội dung chủ yếu của trò chơi là chiến đấu chống lại những quái vật lớn với tên gọi “Epic Monsters”.

Theo Maiet Entertainment, RaiderZ bắt nguồn từ ý tưởng đưa GunZ lên MMORPG và thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến các game thủ khi trải nghiệm RaiderZ rằng “Đây là MMORPG được phát triển bởi những người làm ra GunZ”.

Ảnh: Maiet, PWE

GAMELANDVN.COM (Theo PWE)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: