Rộ tin đồn MMO Thành Cát Tư Hãn cập cảng VN

Hồi đầu năm 2010, cộng đồng game thủ trong nước bỗng trở nên xôn xao khi các trang mạng trong nước công bố MMORPG Thành Cát Tư Hãn do công ty Kỳ Lân (Trung Quốc) phát triển có mặt tại Việt Nam dưới trướng của Netgame Asia. Tuy nhiên, do nhiều lý do khách quan nên Netgame Asia chưa thể ra mắt Thành Cát Tư Hãn tại Việt Nam, mặc dù hợp đồng bản quyền đã được ký kết cách đây hai năm.

Rộ tin đồn MMO Thành Cát Tư Hãn cập cảng VN 1

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt lại “dậy sóng” với thông tin MMO Thành Cát Tư Hãn đã cập cảng Việt Nam và chuẩn bị ra mắt. Theo nguồn tin riêng của GameLandVN, đây là một MMO 3D có thể chơi được trên máy tính (PC) và các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android (smartphone, tablet). Trò chơi sẽ mang đến cho game thủ cảm giác mới lạ trong những cuộc phiêu du tranh giành lãnh thổ.

Rộ tin đồn MMO Thành Cát Tư Hãn cập cảng VN 2

Theo giới thiệu, trò chơi này có hình ảnh khá đẹp, các cảnh trong game đều được thiết kế trên công nghệ 3D nhằm mang đến cho người chơi một thảo nguyên Mông Cổ sống động với những cuộc tranh giành lãnh thổ khốc liệt. Hiện tại, thông tin về đơn vị nắm giữ bản quyền phát hành trò chơi này cũng như thông tin chi tiết về trò chơi vẫn chưa được công bố.

Thông tin chi tiết về Thành Cát Tư Hãn sẽ được GameLandVN, cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: