S2 Games hé lộ chế độ chơi mới của Heroes of Newerth

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát triển S2 Games chuẩn bị trình làng một chế độ chơi mới cho Heroes of Newerth. Theo các thông tin được anh Robert Cherry, chuyên viên sản xuất kỹ thuật cho Heroes of Newerth chia sẻ thì chế độ này “vô cùng hỗn loạn, đầy ắp hành động và đặc biệt là rất rất vui”.

Dưới đây là toàn văn chia sẻ của Robert Cherry:

Xin chào các bạn! Tên tôi là Robert “Kros” Cherry và hiện đang là chuyên viên sản xuất kỹ thuật cho Heroes of Newerth. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một số điều về chế độ chơi mới mà chúng tôi đang phát triển cho Heroes of Newerth.

Hãy thử tưởng tượng một chế độ chơi, nơi mà đầu game, bạn không chỉ được chọn 1 mà đến tận 3 hero cho riêng mình! Những người chơi khác cũng được chọn tương tự như vậy.

Và rồi… khi trận đấu bắt đầu… hero bạn chọn sẽ không như bình thường nữa! Nó sẽ có bộ kỹ năng được tạo ngẫu nhiên từ kỹ năng của 30 hero do chính 10 game thủ tham gia trận đấu đã chọn trước đó!

Màn thú vị chỉ mới bắt đầu… Bạn sẽ ra đường, bạn sẽ last-hit. Bùm! Bất thần Martyr phóng Thiên Thạch Rơi của Amun-Ra về phía bạn. Tuy nhiên, có ngại gì khi Bubbles đồng đội kịp thời thi triển Khiên Lửa của Accursed lên bạn! Dù sao, may mắn của bạn có vẻ đã cạn… Từ trong rừng, Legionnaire phóng ra trong bộ dạng Nhân Ngưu (bởi hắn có được kỹ năng Kí Sinh của Parasite mà!) và hạ gục bạn trong tích tắc.

Sau khi về hồ, bạn sẽ được hồi sinh lại rất nhanh cũng như không mất đồng vàng nào. Và… kì lạ chưa? Tướng do bạn điều khiển lại có một bộ kỹ năng hoàn toàn mới khác sau khi hồi sinh!

Tôi chỉ có thể nói với bạn: chế độ chơi này vô cùng hỗn loạn, đầy ắp hành động và đặc biệt là rất rất vui! Tôi biết thế vì đang chơi nó hàng ngày mà! Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về chế độ chơi mới này? Nó có thể khiến bạn mong chờ không?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: