Sành Điệu Online: “Bao giờ cho đến tháng 10”?

Thử nghiệm phiên bản 6.6 từ những ngày đầu hè năm 2010 với lời hứa hẹn sẽ cập nhật những tính năng mới, bài nhạc mới và avatar mới, nhưng cho đến nay, Sành Điệu Online vẫn chưa cho thấy động tĩnh gì để chắc chắn phiên bản này có thể từ thử nghiệm bước lên chính thức.

Sành Điệu Online: “Bao giờ cho đến tháng 10”? 1

Thông báo giới thiệu closed beta của Sành Điệu từ cách đây 3 tháng.

Những tưởng rằng, khi các game online bạo lực, bắn súng bị hạn chế theo các quy định mới thì đây sẽ là “thời điểm vàng” Netgame Asia “hồi sinh” cho đứa con đầu lòng của mình. Nhưng cho đến thời điểm này, Netgame Asia vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về phiên bản 6.6 mặc cho mọi trông chờ của game thủ.

Trao đổi về vấn đề này, ông Ken Tuấn, đại diện Netgame Asia cho biết: “Dự định của chúng tôi là sẽ cập nhật thêm khoảng 20 bài nhạc chọn lọc mới. Nhưng trong thời gian vừa qua, các bạn game thủ đã liên tục gọi điện và gửi mail về cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để gửi danh sách những bài nhạc yêu thích của mình và mong muốn sẽ được sống trong những giai điệu đó cùng Sành Điệu. Trước sự nhiệt tình của game thủ, chúng tôi đã đắn đo và quyết định cập nhật 60 bài thay vì 20 bài như dự định”.

Sành Điệu Online: “Bao giờ cho đến tháng 10”? 2

Yêu cầu update nhạc mới của game thủ trên diễn đàn Gamevn.

Như vậy, Netgame Asia không hề “quên” lời hứa của mình mà còn làm tăng năng suất gấp 3 để đáp ứng nhu cầu của game thủ. So với các game cùng thể loại, “biến hóa” một bài hát để phù hợp với từng nốt và nhịp điệu của Sành Điệu Online là một điều không hề đơn giản.

Trong thời gian chờ đợi, Netgame Asia đã đều đặn ra mắt các sự kiện trong và ngoài game cũng như các buổi offline dành cho cộng đồng game thủ. Có lẽ, cú hích mạnh nhất của Netgame Asia trong hè năm nay là giải Cực Độ Kinh Vũ với thời gian bàn bạc và chuẩn bị khá dài hơi để có thể tạo được một sân chơi thật sự đáng “đồng tiền bát gạo” dành cho Sành Điệu Online.

Sành Điệu Online: “Bao giờ cho đến tháng 10”? 3

Một buổi offline của game thủ Sành Điệu Online hồi đầu tháng 9.

Và, chỉ vài mươi tiếng đồng hồ ngắn ngủi nữa, vòng chung kết của Cực Độ Kinh Vũ sẽ chính thức khai mạc vào lúc 14h00 ngày 26/09/2010 tại Cafe Blue Star (Tầng 5, Tòa nhà Alta Plaza, Q. Tân Bình, TP.HCM). Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng và đáp ứng được sự trông chờ của tất cả game thủ yêu thích thê loại dance sport này.

Hy vọng rằng, Netgame Asia sẽ hé lộ một số thông tin mới về game trong buổi offline này để có thể ghi dấu ấn về Sành Điệu Online khi thị trường game Việt Nam đang đóng băng như hiện nay. Và khi đó, câu hỏi “bao giờ cho đến tháng 10” chắc chắn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: