Sành Điệu Online khởi động giải đấu Cực Độ Kinh Vũ

Ra mắt thử nghiệm phiên bản 6.6 cách đây không lâu với nhiều tính năng mới lạ, Sành Điệu Online tiếp tục làm nức lòng các cư dân của thành phố Trẻ với giải đấu quy mô “Cực Độ Kinh Vũ”.

Trước đó, dù liên tục có các sự kiện trong game và ngoài game như “Truy tìm cặp đôi hoàn hảo” hoặc “Âm nhạc của tôi” nhưng trên khắp diễn đàn cũng như tại các fansite của Sành Điệu Online, game thủ không ngừng thảo luận, bàn tán và đóng góp ý kiến về một giải đấu quy mô, dành cho mọi đối tượng, không phân biệt khoảng cách thời gian hay không gian.

Sành Điệu Online khởi động giải đấu Cực Độ Kinh Vũ 1

Và không để game thủ phải khát khao nhiều hơn nữa, NPH Netgame Asia đã nhanh chóng cho ra mắt giải đấu “Cực Độ Kinh Vũ”, nhằm đáp ứng cơn khát được giao lưu, so tài cũng như được chứng tỏ đẳng cấp của của game thủ trong những ngày hè tháng 8 này.

Sành Điệu Online khởi động giải đấu Cực Độ Kinh Vũ 2

Theo đó, “Cực Độ Kinh Vũ”, là giải đấu dành cho tất cả các game thủ của Sành Điệu Online cũng như các game thủ khác, không phân biệt trình độ, đối tượng! Chỉ cần bạn yêu thích khiêu vũ, đam mê các bài nhạc cực chất và khao khát hòa mình vào những giai điệu đó thì đều có thể đăng ký tham gia. Giải đấu sẽ chính thức mở đăng ký vào ngày 30/07/2010 và bắt đầu thi đấu từ ngày 03/08/2010.

Và để chào đón tất cả game thủ đăng ký trở thành cư dân thành phố Trẻ thông qua giải đấu “Cực Độ Kinh Vũ”, Netgame Asia đã cho ra mắt một trang teaser rất kool tại địa chỉ: sanhdieu.livevn.com. Các vũ công có thể đăng ký tham gia, truy cập mọi thông tin về giải đấu cũng như trò chuyện và bình luận về các trận đấu với bạn bè chỉ với một thao tác đơn giản trên trang teaser này.

Sành Điệu Online khởi động giải đấu Cực Độ Kinh Vũ 3

Song song đó, sự kiên “Truy Tìm Game Master” từ nay đến ngày 31/07/2010 sẽ là một “bước đệm” để game thủ có thể tập luyện cùng các Game Master của Sành Điệu Online và chuẩn bị cho những cuộc thi âm nhạc đầy màu sắc sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: